LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 94

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 18767

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 373090

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16710140

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc với Đảng ủy xã Thượng Tân và Phú Nam huyện Bắc Mê

Thứ năm - 21/03/2019 00:30
Trong hai ngày 20 và 21/3, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi làm việc với Đảng ủy các xã Thượng Tân và Phú Nam huyện Bắc Mê nhằm nắm bắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH năm 2018 và những tháng đầu năm 2019. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo huyện Bắc Mê.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm hô hình nuôi cá lồng của gia đình anh Ban Văn Hình, thôn Tả Luồng, xã Thượng Tân (Bắc Mê)

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm hô hình nuôi cá lồng của gia đình anh Ban Văn Hình, thôn Tả Luồng, xã Thượng Tân (Bắc Mê)

Thời gian qua, Đảng ủy xã Thượng Tân và Phú Nam đã tập trung lãnh đạo, triển khai có hiệu quả các chương trình sản xuất nông - lâm nghiệp, thủy sản, trong đó chú trọng nhân rộng, phát triển các mô hình có giá trị kinh tế cao phù hợp với điều kiện của xã như trồng có gắn với chăn nuôi gia súc; làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm. Hiện tại, trên địa bàn xã Thượng Tân có trên 3.600 con bò, trâu, dê, lợn; 6.340 con gia cầm; nhân rộng, phát triển nhóm sở thích nuôi các loại cá chép, nheo, cá bỗng, trắm trên vùng lòng hồ. Các chương trình xây dựng nông thôn mới, chương trình 135, 30a được Đảng ủy 2 xã triển khai đồng bộ, mang lại hiệu quả thiết thực; công tác an sinh xã hội được quan tâm; các giá trị văn hóa của người dân được gìn giữ, phát huy. Đặc biệt, Đảng ủy xã Phú Nam không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND - UBND, đẩy mạnh việc tiếp xúc cử tri, nắm bắt nguyện vọng của người dân để kịp thời có hướng giải quyết…


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Phú Nam

 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Thượng Tân và Phú Nam, đồng chí Thào Hồng Sơn đề nghị 2 xã tiếp tục tà soát các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển KT - XH trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đại hội Đảng bộ xã đề ra, có giải pháp với quyết tâm chính trị cao nhất trong triển khai thực hiện; quan tâm đến công tác quy hoạch nhân sự các chức danh lãnh đạo xã, thôn; nâng cao chất lượng hoạt động của BTV, BCH Đảng bộ xã; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhất là đối với các lĩnh vực, nội dung dễ nảy sinh tiêu cực; tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của Ban quản lý thôn, chất lượng sinh hoạt của chi bộ thôn, xóm; tạo nguồn phát triển đảng viên mới. Đảng ủy xã Thượng Tân và Phú Nam cần làm tốt công tác quy hoạch khu vực trung tâm xã; phối hợp tốt với các đơn vị chức năng của huyện để đưa lao động đi làm việc ngoài tỉnh. Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội của xã tăng cường công tác tuyên truyền các Nghị quyết, chính sách của Đảng tới người dân. Đảm bảo an toàn thực phẩm trong các trường học. Cùng đó, xã cần phát huy hơn lợi thế, thế mạnh của địa phương để hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững…

Trước khi có buổi làm việc với Đảng ủy 2 xã Thượng Tân và Phú Nam, đồng chí Thào Hồng Sơn cùng đoàn công tác đã đi thăm mô hình nuôi cá lồng của hộ anh Ban Văn Hình, thôn Tả Luồng, xã Thượng Tân; khảo sát khu vực mở rộng chợ liên xã Phú Nam - Yên Phong (Bắc Mê).


HOÀNG NGỌC 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com