LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 3543

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17446259

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại xã Nà Khương huyện Quang Bình

Thứ năm - 14/09/2017 19:24
Ngày 14/9/2017 đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Nà Khương huyện Quang Bình để đánh giá những kết quả phát triển KTXH 9 tháng đầu năm, xác định những giải pháp triển khai thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của xã trong năm 2017. Dự buổi làm việc có lãnh đạo huyện Quang Bình và đại diện cơ quan đỡ đầu phụ trách xã.
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh  kết luận buổi làm việc với xã Nà Khương huyện Quang Bình

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh kết luận buổi làm việc với xã Nà Khương huyện Quang Bình

Trong 9 tháng đầu năm, Đảng bộ xã Nà Khương huyện Quang Bình đã tập trung chỉ đạo nhân dân triển khai các nhiệm vụ phát triển KTXH theo đúng nghị quyết đã đề ra. Diện tích gieo trồng các loại cây lương thực đều đạt và vượt so với chỉ tiêu kế hoạch, đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định, xã đã phát triển mới một số mô hình kinh tế, hình thành được các nhóm sở thích chăn nuôi, trồng trọt… Lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm, khai giảng năm học mới 2017 - 2018 đúng kế hoạch, tỷ lệ huy động trẻ đến trường đạt 99%, duy trì phổ cập giáo dục đúng độ tuổi. Huy động tốt nguồn lực sức dân xây dựng nông thôn mới. Hoàn thành 3km đường bê tông tuyến đường từ thôn Lùng Vi đi thôn Tùng Cụm và 4 tuyến đường khác với chiều dài 980m theo chương trình 1 triệu tấn xi măng của tỉnh … Nhiều mô hình mới trong đảm bảo an ninh trật tự ATXH đã bước đầu phát huy hiệu quả, công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị được chú trọng thực hiện, chất lượng sinh hoạt, năng lực lãnh đạo của chi bộ đảng cơ sở và đảng viên được nâng lên.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu: Trong các tháng cuối năm 2017, Đảng bộ xã Nà Khương cần tiếp tục vào cuộc một cách quyết liệt, toàn diện hơn nữa, triển khai tốt các chỉ thị, nghị quyết của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân. Rà soát toàn bộ chỉ tiêu, nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra để tập trung lãnh đạo, bàn các giải pháp thực hiện những chỉ tiêu còn đạt thấp. Chú trọng nhân rộng các mô hình kinh tế có hiệu quả ra diện rộng, không chỉ dừng lại  ở những mô hình kinh tế đơn lẻ. Lựa chọn những cây trồng, vật nuôi thích hợp đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu thụ để phát triển, tập trung vay vốn theo nghị quyết 209 của HĐND tỉnh và các nguồn vốn khác để phát triển KTXH. Trong xây dựng Đảng, cần chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, tích cực đổi mới lề lối, phương pháp làm việc của đội ngũ cán bộ xã, chuẩn bị tốt về nhân sự và mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2018 - 2020./.
Đình Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com