LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 22

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 19039

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 373362

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16710412

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại huyện Quang Bình và Bắc Quang

Thứ sáu - 03/02/2017 03:02
Chiều 2.2, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi làm việc với lãnh đạo các huyện Quang Bình và Bắc Quang nhằm nắm bắt tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy…
Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quang Bình.

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quang Bình.

Trong dịp Tết Nguyên đán, BTV Huyện ủy Quang Bình và Bắc Quang đã chỉ đạo các cấp, ngành trên địa bàn chuẩn bị, tổ chức các hoạt động cho nhân dân đón Tết trong niềm vui trọn vẹn. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, người cô đơn, có công với cách mạng đảm bảo đầy đủ, kịp thời. Các xã, thị trấn trong huyện tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao gắn với hoạt động chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2. 2017), tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Cung cấp, quản lý tốt các mặt hàng hóa nhu yếu phẩm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, tăng giá đột biến trong dịp Tết. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, không có các vụ việc phức tạp xảy ra. Đặc biệt, hai huyện Quang Bình và Bắc Quang đã thực hiện nghiêm Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí trong tổ chức vui xuân, đón Tết. Qua theo dõi, tổng hợp, đến nay không có tổ chức, cá nhân nào vi phạm việc sử dụng ngân sách, phương tiện, tài sản công trái quy định; không tổ chức ăn uống xa hoa gây phản cảm và bức xúc trong nhân dân…

Phát biểu tại các buổi làm việc, đồng chí Thào Hồng Sơn bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi các huyện đã chuẩn bị cho nhân dân đón Tết trong niềm vui đầy đủ, xum vầy, không để một người dân, hộ nghèo nào không có Tết; tuyệt đối đảm bảo giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội. Về nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng  đầu năm 2017, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu: Các huyện Quang Bình và Bắc Quang cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đối với đội ngũ cán bộ, CCVC phải bắt tay ngay vào công việc; tổ chức tốt Lễ giao nhận quân đầu năm, đảm bảo đủ quân số. Chỉ đạo việc xây dựng chương trình hành động trong năm 2017 đối với mỗi cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh việc tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 khóa XII của Đảng giai đoạn 2 gắn với việc “Nói đi đôi với làm”. Tập trung tổ chức lại sản xuất cho nông dân, nhất là việc chuyển đổi mô hình hoạt động các HTX kiểu cũ sang kiểu mới theo Luật HTX năm 2012; hướng dẫn nhân dân chăm sóc cây trồng vụ Xuân và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đói rét cho đàn gia súc, gia cầm; duy trì sỹ số học sinh. Cùng đó, hai huyện Quang Bình và Bắc Quang tiếp tục quan tâm, chỉ đạo thực hiện nhất thể hóa các chức danh thôn, xã theo hướng tinh gọn; chuẩn bị tốt công tác nhân sự cho Đại hội Đoàn thanh niên và Hội cựu chiến binh các xã, thị trấn.
             
HOÀNG NGỌC
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com