LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 4069

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 318946

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16655996

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết Công an tỉnh Hà Giang.

Thứ bảy - 10/02/2018 07:29
Ngày 09/2/2018 đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết Ban giám đốc Công an tỉnh Hà Giang và một số phòng, ban, đơn vị trực tết của Công an tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết Ban giám đốc Công An tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết Ban giám đốc Công An tỉnh

Theo tổng hợp bao cáo nhanh kết quả 45 ngày thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 lực lượng công an tỉnh Hà Giang đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh, trấn áp truy nã tội phạm, giữ ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Với những kết quả đã đạt được Công an tỉnh đã được Bộ công an khen thưởng và Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định thưởng đột xuất 15 triệu đồng cho Công an thành phố Hà Giang.

Phát biểu tại buổi chúc tết, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị: Ban giám đốc công an tỉnh tiếp tục chỉ đạo quyết liệt toàn lực lượng thực hiện cao điểm tăng cường kiểm tra cơ sở, quyết tâm đảm bảo an ninh, trật tự xã hội để nhân dân trong tỉnh được vui xuân đón tết bình yên và an toàn. Đồng thời, chỉ đạo siết chặt kỷ luật, kỷ cương, nêu cao tinh thần tấn công, trấn áp tội phạm, tổ chức trực ban, trực chiến đấu trong dịp trước, trong và sau tết. Đảm bảo lực lượng quân số trực tết, sẵn sàng ứng phó, xử lý các tình huống, vụ việc phức tạp có thể xảy ra. Tổ chức cho cán bộ chiến sỹ vui xuân đón tết an toàn và tiết kiệm.

Tiếp đó, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thào Hồng Sơn đã đến thăm các đơn vị trực tết của Công an tỉnh như: Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà Giang. Tại các đơn vị, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của lực lượng Công an tỉnh trong duy trì tốt an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn. Về tình hình trước, trong và sau tết Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu: Các đơn vị tiếp tục phát huy tính kỷ luật, kỷ cương, nâng cao tinh thần trách nhiệm để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của đơn vị. Trong dịp tết cần nêu cao tinh thần cảnh giác, nhất là vấn đề đảm bảo an toàn giao thông, tàng chữ và đốt pháo nổ, đánh bạc có tổ chức gây mất ổn định xã hội, nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn. Luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong việc đảm bảo trật tự xã hội, an toàn giao thông trong những ngày trước, trong và sau Tết để cho nhân dân trên địa bàn đón Tết Cổ truyền an toàn, lành mạnh. /.
Đình Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com