LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 3659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 426044

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16763094

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc Tết gia đình chính sách, các xã biên giới và Đồn biên phòng huyện Đồng Văn

Thứ năm - 23/01/2020 20:46
Ngày 17/01 đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các hộ gia đình chính sách, Đồn biên phòng Phó Bảng, Đồn biên phòng Đồng Văn, Đồn Công an Phó Bảng, Chi cục Hải quan Săm Pun và xã biên giới Ma Lé, Thị trấn Đồng Văn huyện Đồng Văn.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết Đồn biên phòng Lũng Cú - Đồng Văn

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết Đồn biên phòng Lũng Cú - Đồng Văn

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông tin khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH của tỉnh trong năm 2019; khẳng định: Những kết quả đạt được trong năm có sự đóng góp lớn của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Đồng Văn, nhất là việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác giảm nghèo. Nói chuyện với cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Phó Bảng, Đồn biên phòng Đồng Văn, Đồn công an Phó Bảng, Chi cục Hải quan Săm Pun và xã biên giới Ma Lé, Thị trấn Đồng Văn. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đồn biên phòng và các xã biên giới của huyện Đồng Văn cần chủ động nắm, dự báo, đánh giá tình hình liên quan đến biên giới, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương đề ra những chủ trương, đối sách xử lý linh hoạt những vấn đề liên quan đến chủ quyền lãnh thổ, an ninh trật tự ở khu vực biên giới. Thường xuyên tổ chức tuần tra bảo vệ đường biên cột mốc, tăng cường phối hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật và tuần tra song phương. Thực hiện công tác đối ngoại Đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân. Quán triệt tinh thần chỉ đạo chung là “không để hộ gia đình nào không có Tết”. Làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách xã hội, động viên hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, từng bước thoát nghèo vững chắc. T hời điểm trước, trong và sau Tết, các đơn vị lên kế hoạch, phân công cán bộ trực đủ số lượng, đảm bảo giải quyết tốt các sự vụ phát sinh; làm tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm; quản lý giá cả, đảm bảo đủ các mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, mỗi cán bộ chiến sỹ, cần đoàn kết tốt, giúp nhau trong công việc, cùng phấn đấu xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt công tác dân vận.  

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đời sống người dân tại các xã biên giới còn nhiều khó khăn, chính vì vậy các chiến sĩ biên phòng cần nỗ lực hơn nữa giúp dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tích cực tuyên truyền chủ chương chính sách của đảng, nhà nước đến với người dân. Nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, huyện Đồng Văn nói chung và các xã biên giới nói riêng, cần tập trung tuyên truyền Nghị định 100 của Chính phủ, mỗi cán bộ, chiến sỹ là một tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, bia và cán bộ chiến sỹ các đơn vị phải là tấm gương mẫu mực, đi đầu trong thực hiện Nghị định của Chính phủ, đảm bảo cho nhân dân các xã, thị trấn biên giới có một cái Tết vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.
Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


















 





ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com