LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 127

Máy chủ tìm kiếm : 30

Khách viếng thăm : 97


Hôm nayHôm nay : 9100

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 391843

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18580134

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng xã Tùng Bá (Vị Xuyên)

Thứ hai - 25/07/2016 10:45
Chiều 23.7, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh (TB), liệt sỹ (LS), người có công với cách mạng (CCVCM) tại xã Tùng Bá (Vị Xuyên). Cùng đi có đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên; lãnh đạo Công ty TNHH Miền Tây Hà Giang…
Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà người CCVCM xã Tùng Bá (Vị Xuyên).

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà người CCVCM xã Tùng Bá (Vị Xuyên).

Nói chuyện, động viên các gia đình chính sách, người CCVCM xã Tùng Bá, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, có những chính sách ưu tiên đối với những người CCVCM. Đồng thời bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi biết các gia đình chính sách, người CCVCM trên địa bàn huyện Vị Xuyên đang được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo đầy đủ cả vật chất và tinh thần. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị lãnh đạo xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên tiếp tục quan tâm thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách; chăm lo, tạo điều kiện hơn nữa cho các gia đình, người CCVCM thông qua việc hỗ trợ vốn, giống cây trồng, vật nuôi để tăng gia phát triển kinh tế, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với các gia đình TB, LS, người CCVCM cần phát huy truyền thống anh dũng, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn trong mỗi hoàn cảnh; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, động viên con, cháu tăng gia lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Hà Giang ngày một đổi mới. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn và lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã tặng quà cho các gia đình TB, LS, người CCVCM xã Tùng Bá.

Dịp này, Công ty TNHH Miền Tây cũng tặng 65 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất cho 65 hộ gia đình TB, LS, người CCVCM trên địa bàn xã Tùng Bá. Món quà thể hiện sự sẻ chia, tri ân của cán bộ, nhân viên Công ty với những người con xã Tùng Bá đã không tiếc máu xương, tuổi xuân chiến đấu bảo vệ nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

Nguồn tin: http://www.baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com