LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 128

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 126


Hôm nayHôm nay : 19609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307856

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18496147

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ giao nhận quân năm 2019 huyện Bắc Mê

Thứ sáu - 22/02/2019 15:59
Sáng 22.2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) huyện Bắc Mê tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại diện một số sở, ban, ngành tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Mê và lãnh đạo các phòng, ban của huyện... Dự buổi lễ còn có thân nhân của các tân binh đến từ các xã, thị trấn trong huyện.
Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Bắc Mê tặng hoa và quà cho các Tân binh

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Bắc Mê tặng hoa và quà cho các Tân binh

Đợt giao quân này, HĐNVQS huyện Bắc Mê giao tổng số 80 tân binh được tuyển chọn từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhập ngũ, trong đó có 35 tân binh được giao về Trung đoàn 174, Sư đoàn 316, Quân khu 2; 30 tân binh về Trung đoàn 877, Bộ CHQS tỉnh; 10 tân binh về Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và 5 tân binh về Công an tỉnh. Trước khi có thông báo về chỉ tiêu tuyển quân của Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Bắc Mê đã chủ động tham mưu cho Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện ra chỉ thị, kế hoạch công tác tuyển quân, chỉ đạo các xã, thị trấn tiến hành thực hiện sơ tuyển theo đúng các quy định. Qua khám tuyển các công dân đều có sức khỏe, đảm bảo đủ tiêu chuẩn tham gia nhập ngũ. Gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bản thân các công dân nhận thức tốt về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi lễ, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Mê, đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội đã tặng hoa và quà động viên các tân binh về đơn vị mới làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.
 Trần Thị Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com