LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 92

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 31093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 501019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18689310

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khai mạc Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động HĐND tỉnh Hà Giang

Thứ ba - 06/03/2018 03:14
Sáng ngày 06/3/2018, tại Hội trường lớn HĐND – UBND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Ban công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND cấp tỉnh, huyện. Tham dự khai mạc Hội nghị có ông Bùi Đức Thụ - Phó Trưởng Ban Công tác Đại biểu cùng các ông (bà) thuộc Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử Ban công tác đại biểu. Về phía tỉnh, có ông Hoàng Văn Vịnh – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Hà Thị Minh Hạnh – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng, Phó Ban và thành viên các Ban HĐND các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND các huyện, thành phố.
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Hội nghị được tổ chức trong thời gian 1,5 ngày (ngày 06 và 07/3/2018). Tại hội nghị này, các đại biểu tham dự hội nghị sẽ được nghiên cứu các chuyên đề: HĐND với các chính sách xã hội tại địa phương; HĐND trong quyết định chủ trương đầu tư, chương trình dự án các cấp ở địa phương; HĐND trong thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ tại địa phương; Giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo của Thường trực HĐND và đại biểu HĐND.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Vịnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đại biểu HĐND là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân địa phương. Để làm tròn trọng trách này, đòi hỏi mỗi đại biểu dân cử ngoài tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết thì còn phải thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ và kỹ năng hoạt động của mình trên cương vị là người đại biểu nhân dân. Nhằm đạt được mục tiêu đó, đề nghị các vị đại biểu tham dự hội nghị tập trung theo dõi, lắng nghe trình bày của báo cáo viên, tích cực trao đổi, thảo luận với tinh thần thật sự cầu thị nắm bắt các vấn đề thật chắc, thật kỹ để ngay sau khi kết thúc hội nghị, mỗi đại biểu có thể áp dụng ngay những kiến thức, những hiểu biết đã được trao đổi, học hỏi tại hội nghị này vào thực tiễn hoạt động của mình.
Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com