LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 102

Máy chủ tìm kiếm : 20

Khách viếng thăm : 82


Hôm nayHôm nay : 16539

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 456300

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18644591

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Họp Thường trực, các Ban HĐND tỉnh

Thứ bảy - 05/12/2015 15:56
Để đảm bảo nội dung các văn bản trình Kỳ họp thứ 16 - HĐND tỉnh đạt chất lượng, hiệu quả. Ngày 4.12.2015, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp Thường trực, các Ban HĐND tỉnh. Đồng chí Vương Mí Vàng - Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự họp có các đồng chí Thường trực HĐND, Trưởng, phó các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng chuyên môn.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe các dự thảo: Báo cáo kết quả thực hiện tham vấn về chính sách khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, chính sách khuyến khích phát triển du lịch, chính sách khuyến khích phát triển kinh tế biên mậu trên địa bàn tỉnh Hà Giang; Báo cáo tình hình tổ chức và kết quả hoạt động năm 2015, phương hướng hoạt động năm 2016 của HĐND tỉnh; Tờ trình về Chương trình giám sát, khảo sát năm 2016 của HĐND tỉnh, kèm theo dự thảo Nghị quyết về ban hành Chương trình giám sát, khảo sát năm 2016 của HĐND tỉnh; chương trình Kỳ họp thứ 16 – HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2011 – 2016;
 
Sau khi nghe nội dung các dự thảo văn bản trình tại cuộc họp, đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến về cơ bản đều nhất trí với các văn bản dự thảo trình tại Kỳ họp thứ 16 – HĐND, đồng thời tham gia bổ sung một số ý kiến vào các dự thảo Báo cáo, tờ trình như: Báo cáo kết quả thực hiện tham vấn về chính sách khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, chính sách khuyến khích phát triển du lịch, chính sách khuyến khích phát triển kinh tế biên mậu trên địa bàn tỉnh Hà Giang nên tổng hợp thành một báo cáo chung ý kiến tham vấn của nhân dân đối với hai chính sách trên. Đối với báo cáo tình hình tổ chức và kết quả hoạt động năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016 của HĐND tỉnh cần đánh giá sâu hơn về kết quả đạt được trong hoạt động giám sát, khảo sát của Thường trực, các Ban, các tổ đại biểu, đại biểu HĐND nhân dân; đặc biệt là các ý kiến, kiến nghị đã được UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị chịu sự giám sát tiếp thu, chỉnh sửa trong hoạt động quản lý, điều hành của mình, góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết HĐND tỉnh đã đề ra trong năm 2005.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh nhất trí với các ý kiến phát biểu của các đồng chí tham gia vào dự thảo Báo cáo, Tờ trình. Đồng thời giao cho Văn phòng tiếp thu đầy đủ các ý kiến tham gia tại cuộc họp để hoàn thiện các văn bản trình Kỳ họp thứ 16 – HĐND tỉnh khóa XVI./.
 
Trần Thị Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com