LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 5009

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 457080

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17382609

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Họp Thường trực HĐND tỉnh phiên mở rộng

Thứ hai - 14/05/2018 20:49
Sáng ngày 14.5.2018, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp mở rộng để xem xét một số nội dung do Các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh trình Thường trực HĐND . Đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì. Dự họp có các đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng các phòng chuyên môn của Văn phòng.
Toàn cảnh phiên họp

Toàn cảnh phiên họp

Phiên họp đã xem xét, cho ý kiến đối với một số nội dung cụ thể như: Báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện một số nhiệm vụ của các Ban HĐND tỉnh do Thường trực HĐND phân công thực hiện trong tháng 4/2018; Dự thảo sửa đổi Báo cáo tổng hợp kết quả giám sát việc thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hà Giang; Dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn khảo sát và kế hoạch khảo sát của HĐND tỉnh về kết quả thực hiện việc phân cấp, ủy quyền trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Cũng tại Phiên họp, Thường trực HĐND tỉnh đã giao cho các Ban HĐND tỉnh thực hiện một nhiệm vụ do Ban Thường vụ, Ban chấp hành Tỉnh ủy giao cho HĐND tỉnh thực hiện như: Khảo sát, đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 60/2016/NQ-HĐND ngày 11/12/2016 của HĐND tỉnh quy định số lượng, chức danh, một số chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và thôn, tổ dân phố và mức khoán kinh phí hoạt động đối với các tổ chức chính trị - xã hội ở cấp xã và thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Hà Giang; rà soát đánh giá kết quả triển khai các chính sách đặc thù do HĐND tỉnh ban hành đang còn hiệu lực thi hành và nghiên cứu, tổ chức tham vấn nhân dân về các chính sách hỗ trợ cho hộ nghèo.

Kết luận phiên họp, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã cơ bản nhất trí với các ý kiến của các đồng chí tham gia phát biểu và yêu cầu Văn phòng HĐND tỉnh tiếp thu chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản trình phiên họp./.
 Trần Thị Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com