LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 12443

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 312657

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16649707

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện với cán bộ, ccvc và lực lượng vũ trang huyện Quang Bình.

Thứ tư - 21/03/2018 21:48
Ngày 21/3/2018, HĐND huyện Quang Bình đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện với cán bộ công chức, viên chức và lực lượng vũ trang huyện Quang Bình. Dự hội nghị có đồng chí: Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh trong tổ đại biểu số 9 đơn vị huyện Quang Bình, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện.
HĐND huyện Quang Bình tiếp xúc cử tri cán bộ CCVC lực lượng vũ trang huyện

HĐND huyện Quang Bình tiếp xúc cử tri cán bộ CCVC lực lượng vũ trang huyện

Đây là lần đầu tiên HĐND huyện Quang Bình tổ chức tiếp xúc với các cử tri là lãnh đạo cán bộ công chức, viên chức và lực lượng vũ trang trong huyện, để lắng nghe, tiếp thu những tâm tư nguyện vọng và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của các cử tri tới hoạt động của Đại biểu HĐND huyện. Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe Thường trực HĐND huyện báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện từ đầu nhiệm kỳ 2016 - 2021 đến nay, nghe Thường trực UBND huyện báo cáo kết quả phát triển KTXH năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển KTXH trọng tâm của huyện trong năm 2018.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn các cử tri tham dự hội nghị đã có nhiều ý kiến kiến nghị với HĐND huyện như: Đề nghị tỉnh tiếp tục đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công Quốc lộ 279, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, trao đổi hàng hóa. Tiếp tục ưu tiên, dành nguồn lực đầu tư cho các xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới 2018. Thị trấn Yên Bình đã được công nhận là đô thị loại 5 nhưng cơ sở hạ tầng không đáp ứng được theo tiêu chí, đề nghị tiếp tục đầu tư một số công trình hạ tầng, đường giao thông, lát gạch vỉa hè, xây dựng Trạm y tế, cơ sở vật chất trường, lớp học… Đối với chế độ chính sách cho học sinh được chi trả qua đường Bưu điện còn nhiều bất cập, gây khó khăn cho các nhà trường khi mua sắm sách vở, dụng cụ học tập cho học sinh; đề nghị tổ chức thi nâng hạng chức danh nghề nghiệp cho các giáo viên đã hoàn thành các chương trình học nâng cao trình độ chuyên môn, có chính sách hỗ trợ đối với giáo viên được luân chuyển điều động công tác lên phòng giáo dục và các đơn vị khác; đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất trường, lớp học cho các trường phù hợp với các tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia…
Đình Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com