LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 10212

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 386327

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16723377

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND tỉnh Hà Giang : Tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND cấp tỉnh, huyện

Thứ tư - 23/10/2013 16:13
Thực hiện Chương trình hoạt động toàn khóa của HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVI, nhiệm kỳ 2011-2016. Trong 2 ngày, 22 đến 23.10, tại Hội trường lớn HĐND - UBND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử thuộc Ban Công tác đại biểu – Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động cho các đại biểu HĐND tỉnh, huyện, thành phố của tỉnh Hà Giang. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc An - Phó Trưởng ban công tác Đại biểu Quốc hội, Nguyễn Viết Lểnh - nguyên Phó trưởng ban Công tác đại biểu, cùng các đồng chí giảng viên, báo cáo viên của Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử. Về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Chúng Thị Chiên, UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh và trên 300 đại biểu HĐND cấp tỉnh, cấp huyện.
Đồng chí Chúng Thị Chiên phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Chúng Thị Chiên phát biểu khai mạc hội nghị

Trong thời gian 2 ngày, các giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Đại biểu dân cử đã truyền đạt và chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động đại biểu dân cử qua 4 chuyên đề gồm: Kỹ năng xem xét, phân tích dự thảo nghị quyết và báo cáo trình kỳ họp HĐND; Kỹ năng giám sát trong lĩnh vực đất đai; Kỹ năng giám sát trong lĩnh vực tài chính, ngân sách; Kỹ năng chất vấn tại kỹ họp HĐND. Đây là những chuyên đề quan trọng nhằm tăng cường kỹ năng phân tích, quyết định chính sách; Kỹ năng giám sát, chất vấn của đại biểu HĐND.

Thông qua các bài giảng, các đại biểu được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng rất thiết thực cho hoạt động đại biểu của mình. Đồng thời đây là dịp để các đại biểu HĐND hai cấp trong tỉnh giao lưu, trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm quý, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vương mắc trong hoạt động của người đại biểu dân cử./.

Tác giả: Lan Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com