LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 114

Máy chủ tìm kiếm : 43

Khách viếng thăm : 71


Hôm nayHôm nay : 3338

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 291585

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18479876

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tham gia Tết trồng cây tại huyện Mèo Vạc

Thứ năm - 22/02/2018 21:43
Thực hiện lời dậy của Bác Hồ kính yêu: “Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng 22/2.2018 (tức ngày 07 tết) tại thôn Thào Chứ Lủng, xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo huyện Mèo Vạc và hơn 250 cán bộ, công chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Tả Lủng.
Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Lãnh đạo huyện Mèo Vạc tham gia Tết trồng cây

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Lãnh đạo huyện Mèo Vạc tham gia Tết trồng cây

Theo thường lệ, cứ đến đầu xuân năm mới, huyện Mèo Vạc cũng như các huyện khác trên địa bàn tỉnh sau những ngày nghỉ tết cổ truyền vui vẻ là cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện lại ra quân tham gia lễ phát động tết trồng cây. Tại buổi lễ phát động, lãnh đạo huyện Mèo Vạc nhấn mạnh: Để phong trào trồng cây đạt kết quả cao, các cấp, các ngành, các địa phương trong huyện cần tiếp tục tuyên truyền sâu rộng từng bước thay đổi nhận thức, nâng cao ý thức trách nhiệm của các tập thể và từng cá nhân về mục đích ý nghĩa và lợi ích của việc trồng cây xanh để từ đó các cấp, các ngành và nhân dân tích cực tham gia trồng cây bảo vệ môi trường. Phấn đấu trong năm 2018, toàn huyện trồng hoàn thành 250 ha rừng phòng hộ tập trung và 500 nghìn cây phân tán, nâng tỷ lệ che phủ rừng của huyện đạt 38% theo kế hoạch giao.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tham gia trồng được 430 cây đào tại thôn Thào Chứ Lủng, xã Tả Lủng, nhằm phục vụ tốt cho Lễ hội hoa Đào của huyện trong các năm tới./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com