LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 187

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 184


Hôm nayHôm nay : 14519

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 436904

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16773954

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới tại liên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Phìn (Đồng Văn)

Thứ năm - 05/09/2019 19:43
Sáng 5.9, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới tại liên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Phìn (Đồng Văn). Cùng dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, huyện Đồng Văn…
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đánh trống khai giảng năm học mới

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đánh trống khai giảng năm học mới

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò liên trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Phìn được nghe Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh. Điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, thầy và trò liên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Phìn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học; cơ sở vật chất, trang thiết bị tiếp tục được đầu tư; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” được đẩy mạnh; các hoạt động ngoại khoá, văn hoá - văn nghệ, thể dục - thể thao được duy trì thường xuyên; có các giải pháp đảm bảo duy trì sĩ số học sinh, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách của học sinh, đảm bảo chỗ ăn, nghỉ cho các cháu học sinh bán trú...
 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho thầy và trò liên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Phìn.
 
Tại Lễ khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đã đánh trống khai giảng; tặng hoa, quà cho liên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Phìn.

Ngay sau dự lễ khai giảng, đồng chí Thào Hồng Sơn đã có buổi làm việc với tập thể ban lãnh đạo và các thầy, cô giáo liên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Phìn. Tại buổi làm việc, đồng chí đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của thầy và trò các trường trong việc chuẩn bị cho năm học mới. Mong muốn năm học 2019 - 2020, thầy và trò liên Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Phìn cần xây dựng kế hoạch cụ thể, tổ chức thực hiện có hiệu quả, tạo chuyển biến trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Chăm lo hơn nữa chất lượng dạy và học toàn diện gồm đức, trí, thể, mỹ; làm tốt công tác duy trì sĩ số học sinh, đặc biệt là tăng cường đổi mới phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính chủ động, tích cực, năng lực tự học của học sinh. Cấp ủy, chính quyền huyện Đồng Văn và xã Lũng Phìn cần quan tâm hơn đến sự nghiệp giáo dục.
Nguồn tin: Báo Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com