LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 97

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 95


Hôm nayHôm nay : 30731

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 308286

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22155728

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà tại các đơn vị trực tết trên địa bàn thành phố Hà Giang

Thứ sáu - 13/02/2015 21:31
Nhân dịp đón tết nguyên đán Ất Mùi năm 2015; ngày 13/2, tức ngày 25 tháng chạp, đ/c Vương Mí Vàng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà một số đơn vị trực tết trên địa bàn thành phố Hà Giang.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, trạm điện 110 KV; Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và Đài PT-TH tỉnh Hà Giang. Tại các điểm chúc tết Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao tinh thần sẵn sàng vì nhân dân phục vụ của các đơn vị trực tết. Nhìn chung, các đơn vị đã chủ động xây dựng phương án trực tết theo đặc thù công việc của từng ngành, đảm bảo từ 65 đến 70% quân số, với tinh thần và quyết tâm cao. Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vương Mí Vàng đã tặng quà tết của Tỉnh ủy – Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang cho các đơn vị trực tết, chúc cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức của các đơn vị đón tết vui vẻ, đón xuân không quên nhiệm vụ; tiếp tục rà soát lại nhiệm vụ của mình để có phương án ứng phó kịp thời không để xảy ra tỉnh huống phức tạp trong những ngày tết, phát huy tinh thần phục vụ, hết lòng vì nhân dân, giúp cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh đón tết yên vui, đầm ấm./.

Tác giả: Văn Bính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com