LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 60

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 12190

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59849

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17486921

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Uỷ viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh làm việc với cấp uỷ, chính quyền xã Sủng Trái huyện Đồng Văn.

Thứ hai - 10/08/2015 21:15
Ngày 08/8/2015 đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Uỷ viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với cấp uỷ, chính quyền xã Sủng Trái huyện Đồng Văn, qua nghe lãnh đạo xã Sủng Trái báo cáo về tình hình thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã đến tháng 8/2015, các chỉ tiêu đều triển khai đồng bộ và đạt kết quả tốt trên tất cả các lĩnh vực. Công tác chuẩn bị cho năm học mới được cấp ủy, chính quyền xã quan tâm chỉ đạo, các trường trên địa bàn xã hiện nay đã chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất đến công tác tuyên truyền vận động con em đến trường để đảm bảo sĩ số học sinh ngay từ đầu năm học. Tuy nhiên, lãnh đạo xã và các nhà trường cũng đã đề nghị với tỉnh, huyện cần quan tâm huy động nguồn lực hỗ trợ mua sách vở cho học sinh là con em các hộ nghèo không có điều kiện.
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc


Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Khánh Lâm đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sủng Trái đã đạt được trong tám tháng đầu năm 2015; đồng thời mong muốn Đảng bộ, chính quyền xã tiếp tục chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong những tháng cuối năm 2015 và huy động các nguồn lực hỗ trợ kinh phí mua sách vở cho các em học sinh thuộc hộ nghèo. Nhân dịp này đồng chí Nguyến Khánh Lâm đã trực tiếp đến thăm, động viên 02 hộ gia đình ông Ly Chá Cáy thôn Phúng Tủng và ông Sùng Phái Lử, thôn Tùng Tỉnh xã Sủng Trái bị đổ nhà do mưa bão dài ngày trong những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua. Đồng chí đã hỗ trợ cho mỗi hộ 01 triệu đồng, để giảm bớt khó khăn trong thời gian trước mắt, đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và vận động các lực lượng, các tổ chức, cá nhân tham gia giúp đỡ cơ sở, vật chất, động viên tinh thần đối với những hộ bị thiệt hại, tiếp tục khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống./.
 Đ/c Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH  - HĐND tỉnh hỗ trợ tiền cho 2 hộ bị thiệt hại
 
                                                                                    Hoàng Đồng 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com