LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 264

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 438524

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17364053

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết các xã huyện Quản Bạ

Thứ năm - 23/01/2014 09:30
Ngày 21.1.2014 đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ, nhân dân các xã Đông Hà, Bát Đại Sơn, Quyết Tiến, Thị trấn Tam Sơn, Tùng Vài và Đồn biên phòng Tùng Vài, huyện Quản Bạ.
Đ/c Chúng Thị Chiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó chủ tịch HĐND tỉnh thăm tặng quà cháu Tẩn Dũng Toàn xã Quyết Tiến huyện Quản Bạ

Đ/c Chúng Thị Chiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó chủ tịch HĐND tỉnh thăm tặng quà cháu Tẩn Dũng Toàn xã Quyết Tiến huyện Quản Bạ

Tại những điểm đến, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết các hộ gia đình nghèo, đối tượng chính sách, người có công, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp của dân tộc, tích cực thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc, không để gia đình nào thiếu đói trong dịp Tết. Đảng bộ và chính quyền các xã tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân đón Tết thật sự vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

Với Đồn biên phòng Tùng Vài, trên cơ sở chức năng và nhiệm vụ được  giao, từng cán bộ, chiến sỹ trong đồn cần duy trì chế độ trực thường xuyên, đảm bảo bình yên địa bàn để nhân dân vui xuân đón tết. Tăng cường công tác phối hợp với chính quyền các xã, huyện để bám nắm địa bàn, không để tình huống bất ngờ xảy ra; quan tâm, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các cán bộ, chiến sỹ trực tết.

 

Tác giả: Trần Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com