LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 107

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 33

Khách viếng thăm : 73


Hôm nayHôm nay : 14428

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62087

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17489159

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc với Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Thứ hai - 20/11/2017 20:04
Chiều ngày 20.11, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Chi bộ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Thị Hồng Yên - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; lãnh đạo Phòng Công tác HĐND tỉnh. Về phía Chi bộ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Văn Mão - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ Ủy ban kiểm tra.
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Với chức năng, nhiệm vụ là cơ quan kiểm tra, giám sát chuyên trách của Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh, thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Điều lệ Đảng; thực hiện nhiệm vụ do Tỉnh ủy giao và tham mưu cho Tỉnh ủy, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng của Đảng bộ, trong 11 tháng đầu năm 2017, Chi bộ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy có 30 đồng chí đảng viên: trong đó có 29 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Trình độ chuyên môn và trình độ chính trị của đảng viên Chi bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Chi bộ đã bám sát nghị quyết, chỉ thị của cấp trên tổ chức thực hiện đúng quy chế, đổi mới hình thức sinh hoạt thường kỳ và chất lượng sinh hoạt được nâng lên. Chi bộ luôn đoàn kết thống nhất trong công tác lãnh, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, cơ quan. Kịp thời triển khai và cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước đến cán bộ, đảng viên phù hợp với điều kiện cụ thể của cơ quan. Chỉ đạo cơ quan tích cực tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy trong công tác kiểm tra, giám sát của đảng…

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương những kết quả mà Chi bộ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Chi bộ cần đẩy mạnh hơn nữa việc học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, công chức trong cơ quan; duy trì tốt sinh hoạt chi bộ, họp đảng theo quy định; chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, cán bộ, đảng viên, tổ đảng tiếp tục bám sát chuyên đề, kế hoạch nâng cao chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát hoàn thành tiến độ theo kế hoạch; thường xuyên giáo dục, quản lý rèn luyện đảng viên; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ, nội dung sinh hoạt thường xuyên trong cơ quan Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.Nêu cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện của mỗi cá nhân, nhất là vai trò gương mẫu của lãnh đạo và các phòng chuyên môn; tăng cường công tác giáo dục chính trị cho đảng viên;phát huy tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao. Chủ động nắm tình hình để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm và xây dựng kế hoạch công tác phù hợp với thực tiễn; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ trong chi bộ. Làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành các báo cáo, kế hoạch  kiểm tra, giám sát. Thường xuyên duy trì sinh hoạt và báo cáo hàng tháng, hàng quý, năm. Làm tốt công tác thẩm định tiêu chuẩn chính trị đối với cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giới thiệu ứng cử các chức danh trong cơ quan đảng, chính quyền, đoàn thể tỉnh thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý; có nhiều kiến nghị, đề xuất với BCH Đảng bộ tỉnh, BTV Tỉnh uỷ về các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, bảo đảm sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng, chủ động phòng ngừa vi phạm kỷ luật của tổ chức đảng và đảng viên./.
Lan Phương 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com