LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 12299

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 464370

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17389899

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi, người nghèo

Thứ sáu - 04/10/2013 13:52
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1 tháng 10 và ngày vì người nghèo 17 tháng 10, ngày 3 – 10 - 2013, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người nghèo là ông Lò Sử Pha, thôn Khố Mỷ, Giàng Cồ Dùng là hộ nghèo thôn Tùng Vài Phìn (xã Tùng Vài); ông Tẩn Chẩn Sún, thôn Lùng Thàng và cụ bà Giàng Tả Mẩy thôn Bó Lách xã Quyết Tiến của huyện Quản Bạ; Cùng đi có lãnh đạo huyện.
Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho cụ bà Giàng Tả Mẩy thôn Bó Lách xã Quyết Tiến (Quản Bạ)

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho cụ bà Giàng Tả Mẩy thôn Bó Lách xã Quyết Tiến (Quản Bạ)

 Tại những điểm đến, đồng chí Chúng Thị Chiên ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống gia đình; đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi thấy những người cao tuổi sống khoẻ, sống vui, cuộc sống gia đình có nhiều đổi mới, đồng chí khẳng định: người cao tuổi là niềm động viên, tấm gương sáng để thế hệ con, cháu noi theo.

Các gia đình được tặng quà đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát huy tình đoàn kết, tương thân tương ái, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này, Cấp ủy chính quyền huyện cũng có những phần quà tặng cho các gia đình.

Tác giả: Trần Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com