LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 19

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32581

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17459653

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Chúng Thị Chiên, PCT HĐND tỉnh dự lễ khai giảng tại xã Tùng Vài và Nghĩa Thuận

Thứ sáu - 06/09/2013 08:51
Sáng 5.9, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014 với thầy và trò các trường : Mầm non, Tiểu học và THCS của 2 xã Tùng Vài và Nghĩa Thuận; cùng đự có đại diện lãnh đạo sở GD&ĐT; cấp uỷ, chính quyền địa phương.
Đ/c Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, tặng quà cho thầy và trò liên trường xã Nghĩa Thuận (Quản Bạ) nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, tặng quà cho thầy và trò liên trường xã Nghĩa Thuận (Quản Bạ) nhân dịp khai giảng năm học mới.

Để chuẩn bị cho năm học mới, cấp ủy, chính quyền và đội ngũ cán bộ giáo viên của 2 xã biên giới Tùng Vài và Nghĩa Thuận đã khắc phục khó khăn, huy động trẻ đến trường và cùng nhân dân phối hợp tu sửa đường, trường lớp, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh tới lớp.

Phát biểu chúc mừng tại lễ khai giảng, đồng chí Chúng Thị Chiên đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò các trường trong năm học qua. Đồng chí nhấn mạnh: Thầy, cô giáo và các em học sinh cần tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh’’ và cuộc vận động “Hai không’’ trong giáo dục gắn với các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; Phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” để tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng dạy và học; Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền, các bậc phụ huynh 2 xã tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, cùng các thầy cô giáo và các nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học; vượt khó, nỗ lực duy trì, đảm bảo sỹ số học sinh. Cùng với đó, phải chú trọng đến việc phối hợp giữa gia đình, nhà trường trong việc quản lý, giáo dục học sinh… đặc biệt chú trọng đẩy nhanh tiên độ Đề án phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi...

Tác giả: Trần Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com