LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 105

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 102


Hôm nayHôm nay : 16537

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 499511

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17425040

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Nguyên đến thăm, trao đổi, học tập kinh nghiệm ban hành Nghị quyết về thành lập Quỹ đầu tư, phát triển và bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang

Thứ ba - 30/06/2015 17:04
Trong hai ngày 26-27/6/2015 đoàn công tác của HĐND tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Dương Văn Lành, Tỉnh ủy viên - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đã sang thăm, trao đổi, học tập kinh nghiệm về mô hình của tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban pháp chế, Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND, Sở Nội vụ, SởTài Chính, Giám đốc Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên.
Đ/c Nguyễn Khánh Lâm  - Ủy viên Thường trưc, Chánh VP HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trưc, Chánh VP HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Dự buổi làm việc với đoàn về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan: Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Giám đốc  Quỹ Đầu tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng, Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh.
 
Buổi làm việc diễn ra trong không khí chân tình, thân mật, trên tinh thần học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hợp tác và giúp nhau cùng phát triển, qua đó các đơn vị của hai tỉnh đã trao đổi với nhau về kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tổ chức, hoạt động, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc của Quỹ Đầu tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng.

Qua buổi làm việc đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên ghi nhận mô hình Quỹ Đầy tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang là mô hình hiệu quả, tỉnh Thái Nguyên sẽ nghiên cứu, tiếp thu và ban hành nghị quyết áp dụng cho phù hợp với điều kiện thực tiễn của tỉnh. Kết thúc chuyến học tập Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên đã đi thăm một số dự án và thăm Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy./
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com