LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 4569

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 430464

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17355993

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang viếng nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên trước ngày khai mạc Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ tư - 06/12/2017 10:24
Chiều ngày 05.12.2017, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 do các đồng chí: Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu Đoàn đại biểu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia tại huyện Vị Xuyên trước ngày khai mạc Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh.
Đoàn đại biểu đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

Đoàn đại biểu đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia huyện Vị Xuyên, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã trang nghiêm làm lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Đoàn cũng đã dành phút mặc niệm để bày tỏ sự thành kính tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc, của nhân dân.
 
Để tưởng nhớ sự hy sinh cao cả của các liệt sĩ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang quyết tâm đoàn kết, thống nhất một lòng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, ra sức lao động sản xuất, xây dựng quê hương Hà Giang giàu mạnh. Tiếp tục quan tâm giáo dục truyền thống yêu nước và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc cho mọi người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, tích cực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
 

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh thắp nén hương thơm cho từng phần mộ liệt sỹ.
 
Hoạt động thăm, viếng nghĩa trang liệt sỹ là một trong những hoạt động thường kỳ của Đoàn đại biểu HĐND tỉnh trước các Kỳ họp HĐND tỉnh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập chủ quyền, vì sự tự do và bình yên của tổ quốc Việt Nam XHCN. Sau lễ viếng, đoàn đại biểu đã đi thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các liệt sỹ./.
Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com