LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 33

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32595

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17459667

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang Việt Nam trao đổi, làm việc với Hiệp hội dân cử Singapore

Thứ bảy - 23/12/2017 16:52
Thực hiện chương trình đối ngoại năm 2017 của HĐND tỉnh Hà Giang, từ ngày 19 đến ngày 22/12/2017 đoàn đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đi công tác tại Singapore nhằm trao đổi và học tập kinh nghiệm với Hiệp hội cơ quan dân cử Singapore. Đoàn công tác do bà Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng một số đại biểu HĐND tỉnh là lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND một số huyện, thành phố; Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang trao đổi, làm việc với Hiệp hội Dân cử Singapore.

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang trao đổi, làm việc với Hiệp hội Dân cử Singapore.

Trước khi đoàn làm việc với cơ quan dân cử Singapore, buổi sáng đoàn đến chào xã giao Đại sứ quán Việt Nam tại Singrapore. Tiếp và trao đổi với đoàn, ông Nguyễn Tiến Minh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Singapore giới thiệu sơ qua về tình hình kinh tế chính trị của Singapore và mối quan hệ ngoại giao, kinh tế, chính trị giữa hai nước Việt Nam và Singapore; thông qua Đại sứ, bà Chúng Thị Chiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Hà Giang, thông qua Đại sứ đề xuất quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người Hà Giang và hỗ trợ kêu gọi các tổ chức, cá nhân quan tâm, đầu tư cho Hà Giang.

Chiều cùng ngày Đoàn thăm và làm việc với Hiệp hội dân cử Singapore. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lim Hock Yu, Phó Chủ tịch Hiệp hội dân cử và một số thành viên của Hiệp hội. Tại buổi làm việc bà Chúng Thị Chiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang – Việt Nam và ông Lim Hock Yu, Phó Chủ tịch Hiệp hội dân cử Singapore đã giới thiệu khái quát về hoạt động và cơ cấu tổ chức của cơ quan dân cử hai bên và trao đổi việc xây dựng cơ chế chính sách, đào tạo nguồn nhân lực; hình thức vận động, tiếp xúc cử tri của cơ quan dân cử.

Kết thúc buổi làm việc bà Chúng Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã cảm ơn ông Phó Chủ tịch Hiệp hội dân cử và các thành viên đã giành thời gian đón và làm việc với Đoàn và có lời mời trân trọng đến Hiệp hội dân cử Singapore sẽ giành thời gian sang thăm tỉnh Hà Giang – Việt Nam trong thời gian tới./.

 

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ quán Việt Nam tại Singapor
Bình Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com