LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 88

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 85


Hôm nayHôm nay : 22877

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 352180

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16689230

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri nơi cư trú

Thứ bảy - 07/07/2018 12:32
Chiều ngày 5/7/2018, các vị đại biểu HĐND tỉnh cư trú tại phường Trần Phú, Thành phố Hà Giang gồm các ông, bà Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang, đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII; Phạm Thị Hồng Yên - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII; Nguyễn Thị Kiều Yên – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII đã phối hợp cùng đại biểu Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang ứng cử tại Phường Trần Phú đã có buổi tiếp xúc với cử tri Phường Trần Phú, thành phố Hà Giang. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND, UBND và một số phòng, ban chuyên môn của Thành phố; đại diện cấp ủy, chính quyền Phường và đông đảo các bậc cử tri trên địa bàn.
Đ/c Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Khóa XIV phát biểu tại hội nghị.

Đ/c Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Khóa XIV phát biểu tại hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang đã thông báo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 5 – Quốc hội khóa XIV. Theo đó, Kỳ họp được diễn ra trong 21 ngày, đã bàn thảo nhiều nội dung quan trọng, biểu quyết thông qua 7 luật, 7 nghị quyết và cho ý kiến về 8 dự án luật. Đây là kỳ họp có nhiều đổi mới so với những kỳ họp trước bởi thời gian rút ngắn hơn. Các phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội đi vào những vấn đề cụ thể, được cử tri cả nước đánh giá cao. Tại buổi tiếp xúc cử tri, các bậc cử tri cũng được nghe đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh; nghe đại biểu HĐND Thành phố báo kết quả Kỳ họp thứ Sáu – HĐND thành phố.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cử tri Phường Trần Phú đã thể hiện sự nhất trí cao với kết quả  Kỳ họp thứ Năm – Quốc hội khóa XIV, kết quả Kỳ họp thứ Sáu – HĐND thành phố và dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XVII. Đồng thời các bậc cử tri cũng gửi gắm qua các vị đại biểu Quốc hội, HĐND kiến nghị với cơ quan quản lý nhà nước các cấp liên quan đến vấn đề quản lý đô thị; quản lý xây dựng, đền bù, giải phóng mặt bằng; bảo vệ môi trường sinh hoạt; chế độ chính sách vv… cụ thể như: Bố trí kinh phí xây kè chống sạt lở; nên có giải pháp đảm bảo an toàn đường dây điện; hành lang đường cần được mở rộng; Một số rãnh thoát nước cần sớm được tu sửa trong mùa mưa này; cần có giải pháp cho các công trình thủy điện bao quang Thành phố khi xả lũ ồ ạt gây ngập úng cục bộ đã làm ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị và đời sống nhân dân trên địa bàn; phản ánh về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường; về việc bảo vệ môi trường khu vực Công viên Cây xanh; tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, thông tin các chính sách đến với người dân kịp thời, xây nhà văn hóa liên tổ; đề nghị sửa đổi Nghị quyết số 60 HĐND tỉnh Hà Giang về mức hỗ trợ các chức danh kiêm nhiệm do hiện nay chưa phù hợp vv…

 

Cử tri phát biểu tại hội nghị TXCT.
 
Đa số các kiến nghị của cử tri đã được UBND thành phố phúc đáp, giải trình tại chỗ và tiếp thu đối với những kiến nghị chưa thể giải quyết ngay. Một số kiến nghị đã được các ông bà đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp giải thích và tiếp thu để phản ánh với các cơ quan chức năng xem xét giải quyết. 
 

Đc Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Khóa XIV
tặng quà cho các hộ chính sách

 
Cũng tại Hội nghị này đại biểu Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang, đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII đã tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường và hỗ trợ cho phường Trần Phú.
 Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com