LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 80


Hôm nayHôm nay : 4908

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 504864

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18693155

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6

Thứ năm - 23/11/2017 09:15
Ngày 22/11.2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 đơn vị huyện Yên Minh gồm các ông Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ Yên Minh cùng các ông, bà đại biểu thuộc Tổ đại biểu huyện Yên Minh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII tại xã Thắng Mố và Xã Phú Lũng huyện Yên Minh. Dự các buổi tiếp xúc có lãnh đạo UBMTTQ, HĐND, UBND huyện Yên Minh và các đại biểu cử tri hai xã Thắng Mố và Phú Lũng.
Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Phú Lũng.

Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Phú Lũng.

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị huyện Yên Minh đã thông báo tới cử tri dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII. Với tinh thần dân chủ, cử tri của 2 xã Thắng Mố và Phú Lũng đã phản ánh và gửi đến đại biểu một số vấn đề mà cử tri quan tâm liên quan đến kinh tế, văn hóa-xã hội, lao động việc làm, xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn. Trọng tâm là mong muốn được đầu tư xây dựng, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn, đường liên thôn; Đầu tư cơ sở vật chất cho các trường mầm non, tiểu học; tiếp tục hỗ trợ xi măng cho nhân dân theo Chương trình 1 triệu tấn xi măng của tỉnh…

Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được Chủ tịch UBND huyện Yên Minh tiếp thu, giải trình, đáp ứng nguyện vọng của cử tri, đồng thời khẳng định, tỉnh, huyện đang tập trung chỉ đạo quyết liệt việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội với tinh thần đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi của nhân dân.

 

Các Cử tri tại xã Thắng Mố.
 
Phát biểu với cử tri của hai xã Thắng Mố và Phú Lũng, đại biểu Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã cảm ơn những ý kiến, kiến nghị của cử tri và dành nhiều thời gian trao đổi làm rõ hơn những vấn đề mà cử tri quan tâm. Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri ngoài phạm vi thẩm quyền giải quyết của huyện sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp đầy đủ và chuyển tới Kỳ họp HĐND tỉnh để tổng hợp và gửi các cơ quan chức năng tỉnh xem xét giải quyết theo thẩm quyền.
          Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com