LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 74


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15692

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17442764

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Yên Hà và Bằng Lang, huyện Quang Bình

Thứ sáu - 29/11/2019 16:30
Ngày 28/11, đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Triệu Tài Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh; Phù Thị Thiên, thành viên Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) trước kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh tại xã Yên Hà, Bằng Lang, huyện Quang Bình. Cùng dự buổi TXCT có Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và đông đảo cử tri trên địa bàn 02 xã.
Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh phát biểu buổi TXCT tại xã Bằng Lang

Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh phát biểu buổi TXCT tại xã Bằng Lang


Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh phát biểu buổi TXCT tại xã Yên Hà
 
Tại buổi TXCT, Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 11 và báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 10 bất thường của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo dự kiến Kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 09/12 đến ngày 11/12/2019, với nhiều nội dung quan trọng như: Nghe 24 báo cáo trình Kỳ họp của Thường trực HĐND, UBND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh. Xem xét, cho ý kiến vào 22 các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND, UBND tỉnh, trong đó có nhiều tờ trình bãi bỏ một số Nghị quyết liên quan đến phát triển trên lĩnh vực nông nghiệp mà cử tri quan tâm.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn các cử tri 02 xã đã có kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề như: Tiếp tục hỗ trợ nguồn vốn để hoàn thiện các tuyến đường bê tông nông thôn sau khi công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và đầu tư nâng các tiêu chí; sớm khởi công tuyến đường tỉnh lộ nối từ Bắc Quang đi qua Yên Hà và Xuân Giang; đầu tư xây dựng cầu tràn nối thôn Tân Chàng đi thôn Trung Thành, xã Yên Hà; hạ thế đường điện 0,4kv cho nhân dân thôn Tân Chàng, xã Yên Hà; phủ sóng Viettel cho thôn Trung Thành, xã Yên Hà; Công ty cao su đầu tư trên địa bàn xã Bằng Lang đã lâu nhân dân chưa thu được lợi nhuận gì, cần có phương án giải quyết…

 

Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh đã tặng quà cho 03 hộ nghèo của xã Bằng Lang
 
Tất cả các kiến nghị, đề xuất của cử tri đã được đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh tiếp thu và đánh giá cao các kiến nghị, đề xuất của cử tri 02 xã. Đồng thời, đề nghị các ngành chuyên môn và chính quyền 02 xã và các cơ quan, ban ngành huyện làm rõ một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Còn một số kiến nghị thuộc thẩm quyền ngành của tỉnh như phủ sóng Viettel, hạ thế đường dây 0,4kv sẽ tiếp thu, kiến nghị lên ngành chuyên môn tỉnh. Dịp này tại mỗi điểm TXCT đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh đã tặng quà cho 03 hộ nghèo của xã, nhằm động viên các hộ gia đình chủ động tiếp cận các chính sách để phát triển kinh tế hộ gia đình.
Nguồn tin : quangbinh.hagiang.gov.vn
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com