LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 1016

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33578

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17460650

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phong Quang, Ngọc Linh, Trung Thành huyện Vị Xuyên.

Thứ năm - 02/08/2018 10:50
Trong 2 ngày 30-31/7/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên gồm ông Vi Hữu Cầu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị xuyên; Sền Văn Bắc, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng các thành viên Tổ đại biểu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phong Quang, Ngọc Linh, Trung Thành.
Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Phong Quang

Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Phong Quang

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh khóa XVII. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các bậc cử tri cũng đã gửi gắm qua các vị đại biểu HĐND tỉnh những đề nghị với cơ quan có thẩm quyền quan tâm đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; kéo điện lưới quốc gia cho một số hộ dân chưa có điện; hỗ trợ xi măng cho người dân làm đường giao thông nông thôn mới, nâng cấp một số cầu treo, sửa lại đập và kênh mương dẫn nước tưới tiêu; đề nghị tỉnh, trung ương xem xét lại việc đầu tư thủy điện Sông Lô 3, Sông Lô 4 đã gây ngập úng một số diện tích hoa màu của người dân; nâng mức phụ cấp cho cán bộ thôn, bản và sớm giải quyết chế độ chính sách cho người có công với cách mạng nhiễm chất độc hóa học...
 

Cử tri xã Ngọc Linh phát biểu tại buổi TXCT

 

Những nội dung và ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã và huyện Vị Xuyên đã được lãnh đạo huyện, xã trả lời, giải đáp trực tiếp tại buổi tiếp xúc cử tri. Những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để chuyển các cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.
 Thúy Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com