LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 13724

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 518105

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16855155

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại hai xã Phương Tiến và xã Thuận Hoà huyện Vị Xuyên

Chủ nhật - 14/01/2018 08:05
Ngày 11/01/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên đã có buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) tại hai xã Phương Tiến và xã Thuận Hòa huyện Vị Xuyên. Tham gia đoàn buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Sền Văn Bắc, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Tổ phó Tổ đại biểu cùng các thành viên trong tổ đại biểu. Dự buổi tiếp xúc cử tri có Thường trực HĐND - UBND, UBMTTQ huyện cùng Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đông đảo các bậc cử tri 2 xã.
Toàn cảnh TXCT xã Phương Tiến

Toàn cảnh TXCT xã Phương Tiến

Tại buổi TXCT, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Sáu HĐND tỉnh khóa XVII. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các bậc cử tri 2 xã đã có các ý kiến, kiến nghị với tỉnh, huyện như: Đề nghị kéo điện cho các thôn vùng cao hiện nay chưa có điện lưới Quốc gia; hỗ trợ xi măng làm đường bê tông nông thôn; xây dựng nhà văn hóa thôn và xây thêm điểm trường mầm non mới tại Km 9 cho 2 thôn Xà Phìn và Mỏ Phìn; nâng mức phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách thôn, bản; xây chợ mới tại trung tâm thôn Sửu; đề nghị làm rõ dự án trồng rừng của Ban quản lý dự án huyện đang triển khai thực hiện tại thôn Cường Thịnh xã Phương Tiến; sửa chữa cầu treo dân sinh và kênh mương đã xuống cấp tại thôn Lùng Cáng; giải quyết chính sách cho một số hộ trong thôn Pồng Trằm theo Nghị Định 62 của Chính phủ, và xem xét giải quyết tranh chấp đất đai kéo dài giữa các hộ Nông Thanh Tâm, Trần Thị Yên, Lý Thị Xuân tại thôn Hòa Bắc; sớm cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân xã Thuận Hòa …
 

Cử tri xã Thuận Hoà tham gia ý kiến tại buổi TXCT
 
Qua các ý kiến kiến nghị của cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo xã trả lời và giải đáp trực tiếp. Một số kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, Tổ đại biểu đã tiếp thu để phản ánh tới Thường trực HĐND – UBND tỉnh và các cơ quan chức năng xem xét và giải quyết trả lời cho cử tri trong thời gian tới./. 
 Thúy Liễu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com