LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 4907

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 456978

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17382507

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Yên Minh

Thứ năm - 20/07/2017 11:38
Ngày 19/7/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh đã tiếp xúc cử tri (TXCT) sau Kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh tại 2 xã Lao Và Chải và xã Sủng Cháng của huyện Yên Minh. Tham dự Hội nghị TXCT có ông Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy huyện Yên Minh cùng các ông, bà trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh. Cùng dự có đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Yên Minh và đông đảo các bậc cử tri trên địa bàn hai xã.
Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Lao và Chải.

Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Lao và Chải.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Yên Minh đã báo cáo với các bậc cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Qua nghe báo cáo kết quả của kỳ họp HĐND tỉnh các bậc cử tri hết sức vui mừng, phấn khởi với những nội dung, kết quả đạt được của Kỳ họp. Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ tập trung các cử tri của xã Lao và Chải và xã Sủng Cháng, huyện Yên Minh đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với Tổ đại biểu như: Đề nghị UBND huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; quan tâm xây dựng trụ sở các thôn, điểm trường mần non, hỗ trợ xi măng để làm đường bê tông; tăng mức phụ cấp cho Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn để phù hợp với yêu cầu công việc trong thời kỳ mới…

 
Ý kiến của cử tri tại xã Sủng Cháng.

 
Ti bui tiếp xúc cử tri các cử tri, Lãnh đạo UBND xã, UBND huyn đã giải trình, trả lời trực tiếp, dứt điểm ngay tại buổi tiếp xúc những ý kiến thuộc thẩm quyền của xã, huyện cho cử tri. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, Ông Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã giải đáp, trả lời ngay một số ý kiến đề nghị của cử tri và tiếp thu tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến Thường trực HĐND tỉnh, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh để tổng hợp đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
 
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com