LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 31095

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 147689

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21995131

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp 14 (Chuyên đề) tại huyện Đồng Văn

Thứ tư - 08/04/2015 02:52
Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 14 (Chuyên đề) HĐND tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Sáng ngày 07/4/2015, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn do ông Hùng Ngọc Kim – Trưởng Ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh làm Tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri với các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể chính trị của huyện Đồng Văn. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.
Ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh giải đáp các ý kiến,kiến nghị của cử tri

Ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh giải đáp các ý kiến,kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 14 (Chuyên đề) HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVI, Nhiệm kỳ 2011 – 2016, dự kiến diễn ra từ ngày 23 - 24/4/2015, khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, chính trị của tỉnh quý I/2015, phương hướng, nhiệm vụ quý II/2015 tới toàn thể các bậc cử tri.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở các bậc cử tri đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh như: Đề nghị Nhà nước ưu tiên đầu tư nguồn vốn xây dựng cơ sở hạ tầng cho chương trình xây dựng nông thôn mới vì đây là một tiêu chí khó thực hiện trong quá trình xây dựng NTM; nhà nước quan tâm đầu tư kinh phí để trùng tu phố cổ phục vụ phát triển du lịch; nâng cấp tuyến đường giao thông đi mốc 450 để phục vụ giao thương giữa bà con nhân dân 2 nước khu vực biên giới; đề nghị tỉnh làm việc với phía Trung Quốc cần có lịch thông báo xả lũ sông Nho Quế cho nhân dân để tránh những thiệt hại về người, tài sản của nhân dân; đề nghị nhà nước quan tâm xây dựng cơ sở hạ tầng nhà lưu trú cho giáo viên tại các xã; tăng cường thêm phiên dịch tiếng Anh cho các đồn biên phòng; đề nghị tỉnh khi xây dựng đề án quy tụ dân cư cần phải sát với tình hình thực tế của địa phương; mở rộng chợ Phố Cáo.... 

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp và báo cáo với Thường trực HĐND tỉnh để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết theo quy định./.
Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com