LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 3039

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17462673

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đ/c Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ giao nhận quân tại huyện Quản Bạ (đợt 2) năm 2014

Thứ ba - 09/09/2014 09:58
Sáng ngày 8/9/2014, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Quản Bạ đã long trọng tổ chức Lễ giao quan đợt II năm 2014. Dự buổi lễ có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, các phòng, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân các dân tộc trong huyện.
Đồng chí Chúng Thị Chiên, tặng quà động viên các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Chúng Thị Chiên, tặng quà động viên các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ.

Theo chỉ tiêu, đợt giao nhận quân lần này, huyện Quản Bạ được giao 35 tân binh. Để hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch tỉnh giao, các cấp uỷ, chính quyền huyện Quản Bạ đã tích cực tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự, đồng thời vận động các gia đình đưa con em đi khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Kết quả, huyện tiến hành sơ tuyển, khám tuyển và tuyển chọn được 35 công dân ưu tú, đáp ứng yêu cầu về đạo đức, trình độ học vấn lên đường nhập ngũ đợt này. Trong 35 tân binh có 10 tân binh về Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và 25 tân binh về Sư đoàn 316 trực thuộc Quân khu II.

Đánh trống khai hội tòng quân và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức khám tuyển và gọi công dân lên đường nhập ngũ đảm bảo về số lượng và chất lượng. Nói chuyện với các tân binh trước khi lên đường nhận nhiệm vụ mới, đồng chí nhấn mạnh: Mỗi công dân được tuyển trọn nhập ngũ, phục vụ trong quân đội là niềm vui, niềm vinh dự không chỉ của bản thân mà còn của gia đình, bạn bè; đây là môi trường tốt cho mỗi người rèn luyện về đạo đức, kiến thức để trưởng thành hơn; đồng chí mong muốn, các tân binh lên đường nhập ngũ lần này cần phát huy tốt truyền thống của quê hương, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhằm xây dựng lực lượng quân đội nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ… góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhân dịp này, đồng chí Chúng Thị Chiên, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Tác giả: Trần Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com