LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 59


Hôm nayHôm nay : 14615

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 376235

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18564526

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc Tết Chi nhánh Viettel Hà Giang

Thứ tư - 10/02/2016 19:23
Ngày 8.2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Chi nhánh Viettel Hà Giang. Cùng đi còn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và UBND tỉnh.
Đồng chí Triệu Tài Vinh kiểm tra thực tế tại chi nhánh Viettel

Đồng chí Triệu Tài Vinh kiểm tra thực tế tại chi nhánh Viettel

Chúc Tết cán bộ, nhân viên Chi nhánh Viettel Hà Giang, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh, nêu rõ: Năm 2015 tỉnh Hà Giang đã đạt được những kết quả khả quan trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH; bộ mặt của tỉnh đã có sự thay đổi đáng kể, đời sống của nhân dân các dân tộc ngày một khấm khá hơn. Những kết quả đó có sự đóng góp của Chi nhánh Viettel Hà Giang. Đặc biệt là Chi nhánh đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực đời sống xã hội. Bước sang năm 2016, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn: Chi nhánh Viettel Hà Giang tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, làm ăn có lãi, đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương. Duy trì thị phần khách hàng; giữ cho được thương hiệu của Viettel và tiếp tục phát triển hơn nữa. Đưa hàm lượng chất xám cao hơn nữa tới Hà Giang. Hà Giang mong muốn nhận được sự đóng góp của các nhà hảo tâm cho sự phát triển của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh cũng thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn một năm mới mọi người đều có sức khỏe để làm việc tốt hơn, tất cả vì Hà Giang phát triển.
 

Cũng trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến chúc Tết Văn phòng Tỉnh ủy. Dự và phát biểu tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh, nêu rõ: Sự phát triển chung của tỉnh Hà Giang trong năm qua, có sự đóng góp của Văn phòng Tỉnh ủy. Văn phòng đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu giúp việc cho Thường trực Tỉnh ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ. Mong muốn, trong thời gian tới, Văn phòng sẽ có sự tham mưu tốt hơn nữa; cùng với đó UBND tỉnh thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH đạt kết quả cao hơn để  sớm đưa tỉnh Hà Giang thoát khỏi tỉnh đặc biệt khó khăn.
 

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng năm mới và tiếp thu những ý kiến phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy và hứa UBND tỉnh sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, đặc biệt là thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra…
 


Các đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chúc Tết Văn phòng Tỉnh ủy.

Nguồn: baohagiang.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com