LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 13964

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 518345

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16855395

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại xã Thèn Chu Phìn huyện Hoàng Su Phì

Thứ tư - 10/01/2018 22:18
Thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu HĐND tỉnh về việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp HĐND, sáng ngày 09/01/2018 tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Hoàng Su Phì đã có buổi TXCT tại xã Thèn Chu Phìn huyện Hoàng Su Phì nhằm báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và phổ biến một số nghị quyết quan trọng liên quan trực tiếp đến cử tri. Tham gia tiếp xúc cử tri có đồng chí Triệu Tài Vinh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Giang.
Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp thu ý kiến của cử tri và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền của tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp thu ý kiến của cử tri và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền của tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVII. Theo đó, Kỳ họp thứ 6 đã xem xét, cho ý kiến đối với 24 báo cáo, 21 tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, các cơ quan tư pháp tỉnh, đồng thời tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với một số lĩnh vực thuộc trách nhiệm của sở, ngành được đại biểu và cử tri quan tâm. Các đại biểu HĐND tỉnh đã biểu quyết nhất trí thông qua 24 Nghị quyết quan trọng.

Với không khí cởi mở, thẳng thắn, cử tri xã Thèn Chu Phìn kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề, gồm: Đề nghị tỉnh cấp ngân sách Chương trình xây dựng nông thôn mới, Chương trình 1 triệu tấn xi măng sớm hơn để địa phương và người dân đẩy nhanh tiến độ thực hiện; đề nghị tỉnh nâng mức phụ cấp cho cán bộ chuyên trách cấp xã; tiếp tục kéo điện và làm đường bê tông cho các thôn ở xa trung tâm xã.

Đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang trân trọng tiếp thu ý kiến của cử tri và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền của tỉnh. Đồng chí yêu cầu huyện Hoàng Su Phì phải có giải pháp thúc đẩy kinh tế xã hội của xã Thèn Chu Phìn phát triển. Về phát huy lợi thế trong lĩnh vực chăn nuôi đại gia súc của huyện, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu huyện Hoàng Su Phì phải có giải pháp gắn phát triển chăn nuôi với giải quyết thị trường tiêu thụ cho người dân; yêu cầu đội ngũ lãnh đạo xã Thèn Chu Phìn phải nắm rõ các chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh và huyện để tập trung chỉ đạo; chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tổ dân vận thôn; quản lý tốt các hoạt động của hội nghệ nhân dân gian. Trước mắt xã cần quan tâm rà soát, thống kê và triển khai việc cấp gạo cứu đói cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán và thời điểm giáp hạt; đảm bảo cho nhân dân trên địa bàn xã đón Tết đầm ấm, vui vẻ và tiết kiệm.


4 hộ nghèo ở xã Thèn Chu Phìn đã được nhận quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
 
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang đã trao quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho 4 hộ nghèo ở xã Thèn Chu Phìn huyện Hoàng Su Phì.

Buổi chiều cùng ngày, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hoàng Su Phì đã có buổi TXCT thị trấn Vinh Quang. Qua buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Vinh Quang đề nghị tỉnh quan tâm quy hoạch tổng thể và đầu tư nâng cấp mở rộng Thị trấn Vinh Quang; tiếp tục đầu tư công trình nước sinh hoạt và mở đường bê tông vào các thôn khó khăn; cho chủ trương mở đường tránh từ Thị trấn Vinh Quang đi 3 xã biên giới và xã Đản Ván; chia tách và đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho tổ khu phố 1 và 2.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận, trả lời, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền của tỉnh. Đồng thời, thông báo đến cử tri về những kết quả nổi bật của tỉnh Hà Giang trong năm 2017 trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh. Đồng chí đề nghị cán bộ và nhân dân thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì tiếp tục đoàn kết, quyết tâm xây dựng Thị trấn thành đô thị kiểu mẫu trong các huyện phía tây của tỉnh. Để đạt được mục tiêu này, Thị trấn Vinh Quang cần có giải pháp giữ gìn cảnh quan tự nhiên, xây dựng môi trường sống, môi trường kinh doanh, môi trường an ninh và giáo dục tốt. Tuyên truyền vận động nhân dân phát huy lịch sử, truyền thống của Đảng bộ và của dân tộc; cần quan tâm rà soát, thống kê và triển khai công tác cấp gạo cứu đói cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán đảm bảo nhà nhà có Tết, người người có Tết…

 

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh trao quà cho 6 hộ nghèo của TT Vinh Quang
 
Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã trao quà của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho 6 hộ nghèo của thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì./.
 Nguồn tin: http://hagiangtv.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com