LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 64

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 62


Hôm nayHôm nay : 15814

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 486372

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17411901

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Mê họp phiên tháng 11

Thứ bảy - 28/11/2015 04:47
Ngày 25/11/2015, đồng chí Chúng Thị Chiên, UVBTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, dự họp BTV Huyện ủy Bắc Mê, phiên họp tháng 11 (theo QĐ 98 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân công UVBTV phụ trách huyện) nhằm tiếp cận, nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện; Dự họp có đại diện phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đại diện các phòng, ban liên quan của huyện Bắc Mê.
Đồng chí Chúng Thị Chiên, UVBTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại phiên họp

Đồng chí Chúng Thị Chiên, UVBTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại phiên họp

Sau khi nghe các đồng chí trong BTV huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2015; công tác lãnh chỉ đạo của BTV, Thường trực Huyện ủy tháng 10/2015; các báo cáo, tờ trình, kế hoạch của HĐND, UBND huyện, các đơn vị liên quan và các ý kiến phát biểu, thảo luận của các đ/c trong BTV Huyện ủy Bắc Mê.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chúng Thị Chiên – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao kết quả Ban thường vụ huyện ủy đã lãnh đạo  đảng bộ và nhân dân trong huyện đạt được trong thời gian qua. Hầu hết các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội đều đã đạt được so với kế hoạch năm, đặc biệt là thu ngân sách trên địa bàn vượt kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, một số chỉ tiêu thực hiện chưa đạt như: chỉ tiêu trồng rừng; giải ngân thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; chương trình 135 còn chậm… đồng chí đề nghị BTV huyện Bắc Mê tiếp tục quan tâm sâu sát, có chỉ đạo cụ thể, gắn với trách nhiệm các đồng chí Ủy viên BTV huyện được phân công phụ trách xã, tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn cơ sở, tháo gỡ vướng mắc trong thực hiện các chương trình mục tiêu; Phấn đấu thực hiện trồng rừng đạt ở mức cao nhất, chú trọng chỉ đạo công tác chăm sóc sau trồng, nghiệm thu rừng trồng; chương trình xây dựng nông thôn mới phải xác định nguồn lực, giành nguồn lực để hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng NTM kết hợp với dân vận tốt để xây dựng xã điểm Minh Ngọc đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2016. Bên cạnh đó, về hoạt động của HĐND, đồng chí đề nghị: Ngoài việc chỉ đạo tổ chức kỳ họp HĐND các cấp đảm bảo đúng qui định đề nghị BTV Huyện ủy quan tâm chỉ đạo công tác tổng kết HĐND các cấp, quan tâm đến công tác khen thưởng của HĐND cấp xã, cấp huyện và chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện cho tổ chức bầu cử đại biểu HĐND khóa mới. Về kế hoạch năm 2016, trên cơ sở Nghị quyết ĐH Đảng bộ huyện, đề nghị huyện quan tâm xây dựng chỉ tiêu kế hoạch sát với thực tế, phù hợp với tình hình của địa phương. Sau khi có quyết định của tỉnh giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 cho huyện, cần chỉ đạo thực hiện giao kế hoạch ngay cho các cấp, các ngành để tổ chức triển khai thực hiện.

Tại phiên họp tháng 11/2015, Ban thường vụ Huyện ủy Bắc Mê còn thảo luận ban hành Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu tỉnh đảng bộ lần thứ XVI, kế hoạch thực hiện các Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ huyện và một số nội dung quan trọng khác...  Đồng chí đề nghị các đồng chí BTV Huyện ủy tập trung tham gia ý kiến, phát huy trí tuệ tập thể để quyết định các chủ trương, biện pháp, chính sách quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện trong thời gian tới./.
Bình Yên
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com