LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 90

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 85


Hôm nayHôm nay : 318

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 235216

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18423507

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ban Pháp chế - HĐND tỉnh khảo sát tại xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên

Thứ ba - 30/06/2015 16:47
Để có đầy đủ thông tin phục vụ cho việc thẩm tra đối với Tờ trình của UBND tỉnh về việc thông qua Đề án sáp nhập xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên để điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính thành phố Hà Giang. Ngày 29/6/2015, Đoàn khảo sát của Ban Pháp chế - HĐND tỉnh Hà Giang do ông Hoàng Đình Phới, Trưởng ban Pháp chế - HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và tham gia Đoàn khảo sát còn có ông Đỗ Minh Huấn – Phó Ban Pháp chế, HĐND tỉnh, Thường trực HĐND, UBND, Ban Pháp chế HĐND huyện, Phòng Nội vụ huyện Vị Xuyên và thành phố Hà Giang; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các cơ quan, đoàn thể xã Phong Quang.
Đ/c Hoàng Đình Phới - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh kết luận buổi khảo sát

Đ/c Hoàng Đình Phới - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh kết luận buổi khảo sát

Trước khi làm việc với UBND thành phố, Vị Xuyên và UBND xã, Đoàn đã đến khảo sát thực địa tại thôn Lùng Càng xã Phong Quang (là nơi được quy hoạch chi tiết xây dựng cụm các trường Chuyên nghiệp tỉnh Hà Giang với diện tích quy hoạch 100,23 ha) và Thôn Bản Mán xã Phong Quang.

Sau đó Đoàn làm việc với UBND thành phố, Vị Xuyên và UBND xã. Đoàn nghe UBND huyện Vị Xuyên báo cáo về tình hình triển khai Đề án và lãnh đạo UBND xã Phong Quang báo cáo về địa giới hành chính của xã.

 

Đoàn khảo sát tại xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên
 
Kết luận buổi làm việc đồng chí Hoàng Đình Phới - Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như xây dựng đề án của UBND thành phố Hà Giang, đảm bảo theo đúng trình tự, thủ tục quy định của pháp luật; tổ chức tốt việc tham vấn lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn về việc sáp nhập xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên để điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính thành phố Hà Giang. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị UBND thành phố Hà Giang, UBND huyện Vị Xuyên và đặc biệt là cấp ủy, chính quyền xã Phong Quang cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến với người dân để tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân đối với việc điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính của thành phố Hà Giang. Đối với đề án cần được tiếp tục rà soát, bổ sung các số liệu cho chính xác để hoàn chỉnh Đề án trình cấp có thẩm quyền xem xét phê duyệt. Thực hiện công khai, minh bạch, đầy đủ, kịp thời tới người dân các địa điểm quy hoạch để người dân biết tham gia và quản lý và yên tâm sản xuất. Đối với cấp ủy các cấp cần quan tâm đến công tác đào tạo, nâng cao trình độ, năng lực quản lý của cán bộ công chức chức xã; xây dựng lộ trình cụ thể để có chủ trương đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng theo quy hoạch đã được phê duyệt và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho việc mở rộng địa giới hành chính thành phố Hà Giang.
 
Trần Thị Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com