LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 133

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 130


Hôm nayHôm nay : 6306

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 317998

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18506289

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Quốc hội thảo luận về phát triển kinh tế - xã hội

Thứ sáu - 01/11/2019 10:27
Chiều 31.10, tiếp tục chương trình thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách nhà nước năm 2020. Tham gia thảo luận về vấn đề này Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV tỉnh Hà Giang có ĐBQH Sùng Thìn Cò đã đề nghị một số vấn đề như:
ĐBQH Sùng Thìn Cò phát biểu tại Hội trường Quốc hội về PTKTXH

ĐBQH Sùng Thìn Cò phát biểu tại Hội trường Quốc hội về PTKTXH

Thứ nhất: Về vấn đề giao thông, đại biểu đề nghị Chính phủ quan tâm chỉ đạo Bộ Giao thông - Vận tải tiếp tục đầu tư hoàn thiện tuyến đường Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, vì hiện nay từ địa giới hành chính một phần của tỉnh Yên Bái đến Lào Cai là chưa hoàn chỉnh, cho nên cử tri vùng này, cũng như người tham gia giao thông, lực lượng vũ trang rất mong tiếp tục được đầu tư hoàn thiện tuyến đường này để góp phần đi lại an toàn.

Thứ hai: Đề nghị Chính phủ, Bộ Giao thông - Vận tải cũng như các địa phương quản lý chặt chẽ, kiểm tra, giám sát, thanh tra chất lượng duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa các tuyến đường quốc lộ, cũng như tỉnh lộ, được đảm bảo chất lượng.

Thứ ba: đại biểu chỉ ra rằng, thực tế hiện nay còn nhiều thôn bản ở vùng biên giới xa xôi, vùng sâu, vùng xa có kinh tế đặc biệt khó khăn, đường, điện, nước sạch chưa có, lớp học cũng chưa có. Đại biểu rất mong ở những nơi đó có đường để đi, có điện để thắp sáng, để bà con được xem ti vi. Vì có xem ti vi sẽ nâng cao được nhận thức của đồng bào, sẽ biết được đất nước mình phát triển thế nào.
Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com