LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 12642

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 464713

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17390242

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị Cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu Nhân dân năm 2016

Thứ tư - 07/09/2016 13:46
Sáng ngày 6.9, tại TP.Vũng Tàu, Báo Đại biểu Nhân dân (thuộc Văn phòng Quốc hội) phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội nghị cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu Nhân dân năm 2016. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; các đại biểu Quốc hội và HĐND các tỉnh, thành phố, các cộng tác viên tiêu biểu của báo. Tham dự hội nghị về phía tỉnh Hà Giang có bà Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang.

Trải qua gần 30 năm liên tục phát triển, từ một tờ tạp chí, Báo Đại biểu Nhân dân trở thành nhật báo chính trị - xã hội lớn của đất nước. Trong quá trình phát triển, Báo luôn nhất quán với tôn chỉ, mục đích, là tiếng nói của QH, diễn đàn của ĐBQH, HĐND và cử tri. Nội dung, hình thức tờ báo liên tục được đổi mới. Báo có nhiều bài viết về QH, HĐND đặc sắc, mang tính phản biện, tranh luận, đồng thời bám sát và làm tốt các nhiệm vụ chính trị của mình.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan báo chí, đặc biệt là đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên Báo Đại biểu Nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ là cầu nối giữa Quốc hội và cử tri. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: “Các cơ quan báo chí đã theo sát, phản ánh kịp thời, sinh động hoạt động của cơ quan dân cử, đại biểu dân cử. Thật khó hình dung hoạt động của Quốc hội nói riêng, hoạt động của các cơ quan dân cử nói chung sẽ ra sao nếu thiếu vai trò của báo chí. Với tinh thần hành động vì lợi ích của nhân dân, Quốc hội, đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp đang mong đợi và yêu cầu thông tin trên Báo Đại biểu Nhân dân phải giàu tính thời sự, tính chiến đấu, góp phần định hướng và tạo sự đồng thuận xã hội, thúc đẩy hoạt động của bộ máy Nhà nước thực sự hiệu lực, hiệu quả…”.

Hội nghị cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu Nhân dân năm 2016 tập trung trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ báo chí, công tác phát hành, xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên cũng như các giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền về Quốc hội và HĐND…, góp phần để Báo Đại biểu Nhân dân tiếp tục đổi mới cả về nội dung và hình thức, xứng đáng là tiếng nói của Quốc hội, là diễn đàn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND và cử tri./.
Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com