LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 118

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 114


Hôm nayHôm nay : 24596

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 291945

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22139387

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Sơn Vĩ

Thứ ba - 07/10/2014 20:58
Ngày 06.10 Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang do đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Vĩ huyện Mèo Vạc. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Thào Mí Sính, Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch HĐND huyện; Cấp ủy, chính quyền xã Sơn Vĩ...
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Thào Hồng Sơn đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII, sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 20.10 đến ngày 29.11.2014. Sau khi nghe thông báo, các bậc cử tri đã kiến nghị với Đoàn Đại biểu 12 ý kiến gồm: hỗ trợ xây dựng bể nước, đường giao thông liên thôn, bản, xây dựng đường điện, điểm trường, tường rào cho các trường học; quan tâm giải quyết việc làm cho con em của địa phương; nâng mức phụ cấp cho các chức danh thôn, bản... Một số ý kiến cũng đề nghị Nhà nước cần quan tâm hơn nữa đến các hộ dân phải di dời do xây dựng các công trình thủy điện; đề nghị đền bù thỏa đáng việc nổ mìn phá đá xây dựng thủy điện Nho Quế 2 làm hư hỏng mái nhà của một số hộ dân.
 
Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, Đồng chí Thào Hồng Sơn đã giải trình và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp, báo cáo với Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ngành có liên quan trong kỳ họp sắp tới. Đồng chí đã cảm ơn cử tri trong xã đã theo dõi, giúp đỡ và tạo điều kiện để đoàn đại biểu thực hiện tốt trách nhiệm và nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân.

Dịp này Thường trực Tỉnh ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ tỉnh và huyện Mèo Vạc cũng tặng quà cho 3 hộ gia đình nhân ngày vì người nghèo 17.10.

Tác giả: Minh Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com