LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 147

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 136


Hôm nayHôm nay : 4848

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 316540

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18504831

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu quốc hội Nguyễn Ngọc Hải tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 – Quốc hội khóa XIII

Thứ sáu - 05/12/2014 08:13
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 – Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang, ngày 04/12/2014, đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Hải đã có buổi tiếp xúc cử tri tại trung tâm huyện và xã Bạch Đích, huyện Yên Minh. Cùng dự buổi TXCT có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, cấp uỷ Đảng, chính quyền xã, cùng đông đảo cử tri.
ĐBQH Nguyễn Ngọc Hải TXCT tại xã Bạch Đích, huyện Yên Minh

ĐBQH Nguyễn Ngọc Hải TXCT tại xã Bạch Đích, huyện Yên Minh

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe ĐBQH báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 8 – Quốc hội khóa XIII. Tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội đã xem xét, thông qua 18 dự thảo luật, 11 nghị quyết và cho ý kiến 12 dự án luật và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.

Sau khi nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, các bậc cử tri đã phát biểu ý kiến và kiến nghị một số vấn đề như: đề nghị bổ sung thêm biên chế cho xã, tạo điều kiện hỗ trợ lãi xuất cho cán bộ vay vốn làm nhà, xem xét hỗ trợ kinh phí cho nhân dân tiền thuê máy xúc khai phá chuyển đổi đất dốc thành ruộng bậc thang, có phương án tạo điều kiện cho sinh viên ra trường chưa có việc làm vay vốn để phát triển sản xuất kinh doanh tạo công ăn việc làm tại chỗ cho số sinh viên ra trường chưa xin được việc.

Đại diện lãnh đạo huyện đồng chí Hoàng Quang Hoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện. Ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của trung ương, tỉnh ĐBQH Nguyễn Ngọc Hải tiếp thu chuyển đến UBTVQH, UB Trung ương MTTQ Việt Nam, các Bộ, ngành trung ương và UBND tỉnh giải quyết theo thẩm quyền.

Tác giả: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com