LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 20337

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 459353

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16796403

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại thôn Lũng Thầu xã Lũng Thầu huyện Đồng Văn

Thứ bảy - 30/03/2019 08:34
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 28/3/2019, Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang gồm ông, bà: Vương Ngọc Hà - Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Ngọc Hải – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Lũng Thầu xã Lũng Thầu huyện Đồng Văn với chuyên đề “Thực hiện chính sách, pháp luật về hỗ trợ phát triển sản xuất và quản lý, sử dụng các loại quỹ tài chính ngoài ngân sách Nhà nước”. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Văn và cử tri trên địa bàn xã.
Ông Nguyễn Ngọc Hải – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Lũng Thầu xã Lũng Thầu

Ông Nguyễn Ngọc Hải – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Lũng Thầu xã Lũng Thầu

Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, xã có nguồn vốn đầu tư hỗ trợ cho nhân dân áp dụng, sử dụng các nguồn vốn chính sách có hiệu quả, giúp xóa đói, giảm nghèo; sự hỗ trợ đầu tư vốn vay của nhà nước như Nghị quyết 209, 86 của HĐND tỉnh. Do vậy nhân dân đã từng bước phát triển và cải thiện đời sống.

Ngoài các ý kiến, kiến nghị về việc cấp kinh phí xây dựng một số công trình giao thông, kéo điện lưới quốc gia đến một số thôn, cử tri xã Lũng Thầu cũng đề nghị Nhà nước có chính sách tiếp tục hỗ trợ cho nhân dân phát triển sản xuất như: xuất khẩu lao động, hỗ trợ vốn (Nghị quyết 209, 86 và các chính sách hỗ trợ khác); có sự kiểm tra, giám sát thường xuyên trong quá trình triển khai thực hiện nhằm đảm bảo có tính khả thi, đúng mục đích.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh ông Nguyễn Ngọc Hải trao đổi với các bậc cử tri về việc huy động vốn, sử dụng và tính hiệu quả của các nguồn quỹ, cũng như ưu, nhược điểm của các chính sách, pháp luật hiện hành trong việc hỗ trợ nhân dân phát triển sản xuất nâng cao thu nhập; đồng thời đánh giá rất cao cấp ủy, chính quyền xã Lũng Thầu trong thực hiện hỗ trợ sản xuất cho người dân và sử dụng rất hiệu quả các nguồn quỹ ngoài ngân sách Nhà nước mà UBND xã đang quản lý. Các kiến nghị của cử tri xã Lũng Thầu và sẽ được đoàn Đại biểu tổng hợp trình kỳ họp Quốc hội gần nhất./.
Minh Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com