LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 65

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 15814

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 486196

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17411725

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 tại Thành phố Hà Giang

Thứ năm - 20/06/2019 06:15
Thực hiện nhiệm vụ người đại biểu, ngày 18/6/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vịtỉnh Hà Giang gồm các ông: Thào Xuân Sùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam; Hầu Văn Lý – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Ngọc Hà, phường Trần Phú – Thành phố Hà Giang để thông báo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Toàn cảnh buổi TXCT phường Ngọc Hà.

Toàn cảnh buổi TXCT phường Ngọc Hà.

Tham dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Hội nông dân tỉnh; đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phốcùng đông đảo cử tri trên địa bàn 2 phường Ngọc Hà, Trần Phú.

Tại các buổi tiếp xúc, sau khi nghe lãnh đạo phường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019, Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang đã báo cáo kết quả của Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV đến với các bậc cử tri. Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã thông báo đến các bậc cử tri về thời gian và nội dung kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri phường Ngọc Hà, Trần Phú bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với kết quả Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV và đề xuất, kiến nghị một số nội dung như: Đề nghị nhà nước đầu tư kinh phí làm đường giao thông; tăng cường giám sát việc xây dựng các nhà máy thủy điện; quy hoạch nghĩa trang nhân dân đảm bảo tính bền vững, lâu dài; có cơ chế khuyến khích các gia đình hỏa táng khi có người chết; tăng cường công tác quản lý trật tự an ninh trên địa bàn; quan tâm bố trí các điểm bán hàng nông sản cho bà con nhân dân...

 

ĐBQH Thào Xuân Sùng phát biểu tại buổi TXCT

Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo thành phố đã trả lời các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền trung ương, Đại biểu Quốc hội Thào Xuân Sùng hứa tiếp thu và sẽ chuyển các cơ quan Trung ương xem xét giải quyết./.
 Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com