LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 12871

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 464942

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17390471

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Mèo Vạc

Thứ ba - 07/05/2019 08:02
Ngày 4.5.2019, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Hải – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn, Chi nhánh tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại xã Tát Ngà và xã Lũng Chinh, huyện Mèo Vạc. Tham dự các buổi TXCT có ông Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, cùng đông đảo các bậc cử tri 2 xã Tát Ngà, Lũng Chinh.
ĐBQH Nguyễn Ngọc Hải thông báo với cử tri về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 - QH khóa XIV.

ĐBQH Nguyễn Ngọc Hải thông báo với cử tri về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 - QH khóa XIV.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Ngọc Hải thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII. Qua đó, cử tri nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII. Đồng thời đề nghị các vấn đề như: Nhà nước cần có cơ chế chính sách thu hút cán bộ làm việc tại những vùng đặc biệt khó khăn; hỗ trợ đầu tư đường ống nước để kéo nước sinh hoạt cho nhân dân; quan tâm tuyển dụng con em là người dân tộc thiểu số vào làm việc tại các cơ quan nhà nước tại địa phương; đầu tư làm đường nhựa, nâng cấp, mở rộng, làm đường bê tông đi các xã, các thôn; sớm bàn giao các công trình điện được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước sang cho ngành điện quản lý vận hành đảm bảo an toàn, có đầy đủ cơ sở phục vụ bán lẻ điện đến các khách hàng theo đúng quy định; đề nghị quy hoạch chợ xa đường quốc lộ tránh bị ách tắc giao thông như hiện nay; tăng mức hỗ trợ ăn trưa cho trẻ trẻ mẫu giáo ở xã, thôn đặc biệt khó khăn vùng dân tộc thiểu số và miền núi, để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ; đầu tư cơ sở vật chất cho các trường mầm non vùng cao theo quy định để đảm bảo cho trẻ phát triển tốt...
 

Cử tri xã Lũng Chinh phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo UBND Huyện, ông Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND Huyện, đồng thời giao các phòng, ban, ngành liên quan sớm tham mưu để UBND Huyện giải quyết, báo cáo kết quả với Đoàn Đại biểu Quốc hội.

Ông Nguyễn Ngọc Hải và Lãnh đạo Huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri; Đoàn ĐBQH đã tiếp thu, tổng hợp các nội dung để báo cáo với Quốc hội, có thông báo để huyện tập trung chỉ đạo giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện.
Ngọc Hà 

 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com