LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 89


Hôm nayHôm nay : 31093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 511329

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18699620

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri xã minh sơn huyện Bắc Mê

Thứ tư - 19/04/2017 11:06
Sáng 19/4, Đoàn ĐBQH khoá 14 tỉnh Hà Giang do đồng chí Triệu Tài Vinh, Uỷ viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khoá 14 tỉnh Hà Giang; Bà Vương Ngọc Hà, Phó trưởng đoàn ĐBQH khoá 14 tỉnh Hà Giang; ông Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh, Đại biểu QH khóa 14 đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Minh Sơn huyện Bắc Mê.
Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Thay mặt đoàn ĐBQH khoá 14 của tỉnh, bà Vương Ngọc Hà đã thông báo tới cử tri dự kiến về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá 14. Trong đó, xem xét thông qua 13 dự án luật và 3 dự thảo Nghị quyết; cho ý kiến 4 dự án luật; về kinh tế- xã hội, công tác giám sát và các vấn đề quan trọng khác. Cử tri xã Minh Sơn đã có nhiều ý kiến kiến nghị tập trung vào một số vấn đề như: hiện xe chở quặng đi lại nhiều làm hỏng đường gây khó khăn cho việc đi lại của người dân; gây ô nhiễm môi trường; đề nghị kéo điện vào những thôn chưa có điện lưới; cung cấp nước sạch cho sinh hoạt; làm kênh mương để phục vụ nước tưới tiêu cho sản xuất. Đề nghị nhà nước tiếp tục hỗ trợ xi măng để nhân dân làm đường giao thông nông thôn; xây dựng nhà văn hoá thôn; xây dựng kè chống sạt lở diện tích đất ruộng của người dân;  việc cấp gạo cho học sinh bán trú cần kịp thời hơn để đảm bảo tốt cho việc học tập của các em; tu sửa một số điểm trường đã xuống cấp.v.v...
         
Một số ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp huyện đã được lãnh đạo huyện Bắc Mê trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc.
         
Thay mặt đoàn ĐBQH khoá 14 của tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp thu và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Bí thư cũng chia sẻ với những kho khăn của xã, đồng chí  yêu cầu xã Minh Sơn cần chủ động xây dựng chương trình kế hoạch cho phát triển kinh tế xã hội. Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ xã; Quan tâm đến việc chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết. Mong muốn bà con nhân dân xã Minh Sơn cần duy trì và giữ gìn bản sắc dân tộc, phát huy vai trò của hội nghệ nhân dân gian trong loại bỏ các hủ tục lạc hậu; cùng với đó, xã duy trì hoạt động của trang web; việc nhất thể hoá các chức danh không chuyên trách của xã, thôn; thực hiện tốt việc giám sát nói đi đôi với làm; đồng thời quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp và tổ chức lại sản xuất cho người dân./.

Duy Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com