LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 69

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 63


Hôm nayHôm nay : 12774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 374394

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18562685

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri xã Mậu Duệ huyện Yên Minh

Thứ năm - 20/04/2017 08:46
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 Quốc hối khoá 14. Chiều 19/4, đồng chí Triệu Tài Vinh, Uỷ Viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khoá 14 tỉnh Hà Giang cùng các ĐBQH khoá 14 của tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Mậu Duệ huyện Yên Minh.
Bí thư tiếp xúc cử tri xã Mậu Duệ huyện Yên Minh.

Bí thư tiếp xúc cử tri xã Mậu Duệ huyện Yên Minh.

Sau khi nghe ĐBQH khóa 14 của tỉnh thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá 14. Cử tri xã Mậu Duệ đã có ý kiến kiến nghị với ĐBQH về một số nội dung như: Quan tâm tạo việc làm cho lao động nông thôn cũng như sinh viên ra trường chưa có việc làm; công tác vệ sinh môi trường;  vệ sinh an toàn thực phẩm; tiếp tục quan tâm về chính sách cho đồng bào dân tộc thiểu số; việc quản lý nguồn tài nguyên nước; công tác chống biến đổi khí hậu; việc quản lý lao động đi làm thuê bên kia biên giới.v.v..
         
Bí thư Tỉnh ủy, Triệu Tài Vinh thay mặt đoàn ĐBQH của tỉnh đã tiếp thu các ý kiến của cử tri. Đồng thời cũng thông báo tới cử tri về những việc mà cá nhân các đại biểu quốc hội đã và đang làm một cách quyết liệt về chương trình hành động mà các đại biểu đã hứa trước cử tri trong đợt vận động bầu cử nếu được bầu làm ĐBQH như: về chính sách cho người bị nhiễm chất độc hóa học; chế độ tuất một lần cho người cao tuổi; công tác tuyển dụng cán bộ. Việc ứng dụng công nghệ thông tin; cải cách hành chính. Về  phát triển kinh tế xã hội của xã trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu xã Mậu Duệ phải nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ xã;  quan tâm giữ chuẩn các tiêu chí đã đạt trong xây dựng nông thôn mới; làm tốt công tác tổ chức sản xuất cho người dân thực hiện theo phương pháp 4 có, 5 cùng. Đối với huyện Yên Minh quan tâm việc quản lý lao động sang bên kia biên giới làm thuê,  phải có giải pháp cụ thể; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; thực hiện tốt việc nói đi đôi với làm sát với chương trình hành động của cá nhân;  cùng với đó tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính một cách quyết liệt để nâng cao chất lượng công vụ đưa huyện Yên Minh ngày càng phát triển./.

Duy Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com