LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 293

Máy chủ tìm kiếm : 38

Khách viếng thăm : 255


Hôm nayHôm nay : 6128

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6128

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23715510

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Xín Mần đánh giá lại xã đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2014 – 2017

Thứ năm - 07/03/2019 16:10
Ngày 05.3, Đoàn công tác các Sở, Ban, ngành của Tỉnh đã có buổi làm việc tại xã Khuôn Lùng nhằm kiểm tra, rà soát, đánh giá lại xã hoàn thành bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2014 – 2017. Dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
Xín Mần đánh giá lại xã đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2014 – 2017.

Xín Mần đánh giá lại xã đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2014 – 2017.

Sau khi được UBND tỉnh quyết định công nhận xã Khuôn Lùng đạt bộ tiêu chí Nông thôn mới vào tháng 11 năm 2016, UBND huyện Xín Mần đã chỉ đạo xã duy trì đối với từng tiêu chí vừa đạt sau thẩm định. Đồng thời rà soát và xây dựng kế hoạch thực hiện bộ tiêu chí nâng cao, xây dựng thôn Nà Ràng là làng văn hóa du lịch tiêu biểu gắn với xây dựng nông thôn mới… Cho đến nay 19 tiêu chí nông thôn mới được giữ gìn và duy trì tốt. Hiện nay UBND xã đang tích cực phát động phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân để tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí, chỉ tiêu.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác các sở, ban, ngành của Tỉnh đã đánh giá cao tinh thần chỉ đạo quyết liệt, sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị từ huyện đến xã, thôn cùng với sự hỗ trợ của các cơ quan đơn vị, tổ chức và nhân dân trên địa bàn trong việc giữ gìn và duy trì các tiêu chí nông thôn mới. Đoàn công tác cho rằng huyện Xín Mần nói chung và xã Khuôn Lùng nói riêng cũng cần tiếp tục nỗ lực cố gắng để tiếp tục duy trì, cũng như thực hiện nâng cao các tiêu chí nông thôn mới. Trong đó cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền; thường xuyên kiểm tra, phối hợp với xã rà soát, cập nhật, củng cố hồ sơ minh chứng các tiêu chí, chỉ tiêu để nắm bắt, theo dõi, kịp thời hỗ trợ, cũng như tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện duy trì các tiêu chí nông thôn mới. 
Nguồn tin: xinman.hagiang.gov.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com