LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 68


Hôm nayHôm nay : 2662

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 364282

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18552573

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Vị Xuyên kiểm tra công tác bầu cử tại các xã trên địa bàn huyện

Thứ tư - 12/05/2021 10:20
Ngày 11/5, đồng chí Đặng Thị Phượng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại các xã Việt Lâm, Quảng Ngần và Trung Thành. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn của huyện.
Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã Việt Lâm.

Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã Việt Lâm.

Tại các xã, đoàn đã đi kiểm tra thực tế một số điểm bầu cử, nghe Ủy ban bầu cử các xã báo cáo về tiến độ chuẩn bị bầu cử tại địa phương. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại các xã cơ bản đã hoàn tất; việc niêm yết danh sách cử tri, danh sách trích ngang, tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp đầy đủ đúng theo quy định; trang trí khánh tiết tại các điểm bầu cử cũng đang được thực hiện và cơ bản đã hoàn thành. Công tác tuyên truyền được thực hiện theo nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: Treo băng zôn, khẩu hiệu tại các tuyến đường trung tâm xã, tại chợ, cổng trường học, qua loa phát thanh không dây, phát tờ rơi... công tác an ninh - trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn được chú trọng, đảm bảo; các công trình chào mừng cuộc bầu cử cũng được xây dựng và đã đưa và sử dụng.
 
Qua kiểm tra thực tế tại các xã, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Uỷ ban bầu cử các xã cần tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền về bầu cử đến với người dân; kiểm tra rà soát lại danh sách cử tri tại các thôn; chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn, phát quang các tuyến đường, dọn dẹp trụ sở UBND xã, đảm bảo các điểm bầu cử khang trang, sạch đẹp; chủ động các phương án xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra; thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn. Cùng với đó, đảm bảo an ninh - trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau bầu cử.
 Vi Khiết 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com