LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 7388

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 322265

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16659315

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Vị Xuyên: Hội nghị Tập huấn kỹ năng hoạt động HĐND cấp huyện, xã.

Thứ bảy - 11/12/2021 00:44
Ngày 10/12, HĐND huyện Vị Xuyên đã tổ chức Hội nghị Tập huấn kỹ năng hoạt động HĐND cho các đại biểu cấp huyện, xã. Dự có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, về phía huyện có đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND, UBND cùng đại biểu HĐND huyện, xã.
Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc Hội nghị tập huấn

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc Hội nghị tập huấn

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các báo cáo viên với những kiến thức, kinh nghiệm của mình sẽ truyền đạt các chuyên đề một cách cụ thể, sâu sát, theo hướng cầm tay chỉ việc cho các đại biểu. Đối với các đại biểu HĐND huyện, xã cần tham gia tập huấn đầy đủ, xuyên suốt, tập trung theo dõi, lắng nghe các nội dung được quán triệt để có thể áp dụng những kiến thức vào thực tiễn nhằm đưa vai trò, vị thế, chất lượng hoạt động của HĐND các cấp không ngừng được hoàn thiện và nâng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Tham gia Hội nghị tập huấn lần này có 164 đại biểu là Chủ tịch, PCT HĐND huyện, xã; các tổ đại biểu HĐND, các ban HĐND cấp huyện, xã. Trong thời gian 1 ngày các đại biểu sẽ được nghe các báo cáo viên triển khai các chuyên đề chính như: Những vấn đề cơ bản về hoạt động giám sát của HĐND; kỹ năng tổ chức hoạt động giám sát của Thường trực, các ban và đại biểu HĐND cấp huyện, xã; kỹ năng thẩm tra, giám sát của HĐND cấp huyện, xã đối với một số lĩnh vực cụ thể.

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trang bị thêm các kỹ năng cần thiết giúp cho đại biểu HĐND các cấp hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động; giúp các đại biểu xác định rõ vị trí, chức năng, nhiệm vụ của mình, nâng cao kỹ năng xử lý vấn đề tại địa phương đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cử tri, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của đại biểu nhân dân, đây cũng là dịp để các đại biểu giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ.
 Quỳnh Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com