LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 5292

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 320169

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16657219

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Kim Ngọc

Thứ tư - 24/06/2020 14:54
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 12, HĐND huyện Bắc Quang khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, Ngày 23/6/2020, Tổ đại biểu số 5 Hội đồng nhân dân huyện Bắc Quang đã có buổi tiếp xúc cử trị tại xã Kim Ngọc. Do các Ông: Hoàng Quang Phùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Trọng Luận - Bí thư Đảng ủy xã Bằng Hành, Tổ trưởng tổ đại biểu số 5, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 ứng cử tại xã Kim Ngọc và hơn 50 cử tri của xã tới dự.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Kim Ngọc.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Kim Ngọc.

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Kim Ngọc đã báo cáo với tổ đại biểu HĐND huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tiếp đó tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo với các bậc cử tri về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XX, dự kiến tổ chức khai mạc từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 7 năm 2020, tại hội trường lớn của huyện Bắc Quang. Nội dung kỳ họp thứ 12  HĐND huyện gồn; các báo cáo, tờ trình của thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Quang và báo cáo của các ban HĐND….

Tại buổi tiếp xúc các bậc cử tri của xã Kim Ngọc đã có ý kiến, kiến nghị;  thôn Minh khai được công nhận thôn “Tự chủ - Tự quản” tháng 12 năm 2016, nhưng chưa được hỗ trợ tiền theo quy định. Đề nghị Nhà nước, tỉnh, huyện hỗ trợ xi măng làm các  tuyến đường bê tông nông thôn chưa được cứng hóa, tu sửa kênh mương, hạ thế trạm biến áp và kéo điện thôn Mặm Vạc, một số diện tích đất Lâm trường đã chuyển cho nhân dân, nhưng chưa xác định được danh giới đề nghị xã, huyện chỉ đạo các ngành chức năng đến đo và xác định danh giới, đề làm sổ danh bạ cho các hộ dân. Xã đã được công nhận NTM, nhưng vệ sinh môi trường trên địa bàn một số thôn vẫn chưa được đảm bảo, tình trạng hút cát ở bờ sông ảnh hưởng đến bờ kè chống sạt lở ở thôn Tân Điền. Ngoài ra cử tri thôn Minh Khai, Mặm Mái đã kiến nghị với xã khi thiên tai sẩy ra trên địa bàn ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của nông dân, nhưng chưa được quan tâm hỗ trợ và một số tuyến đường bê tông đã được cứng hóa, nhưng xe trọng tải lớn đi vào làm ảnh hưởng đến tuyến đường, đề nghị xã có giải pháp và xử lý cấm xe trong tải..

Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của xã đã được Ủy ban nhân dân xã giải trình, làm rõ và đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền huyện, tổ đại biểu số 5 HĐND huyện đã tiếp thu để trình  kỳ họp thứ 12 trong thời gian tới./.
Nguồn tin: bacquang.hagiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com