LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 71


Hôm nayHôm nay : 6681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 344195

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18532486

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại các xã Chí Cà, Thèn Phàng, Pà Vầy Sủ

Thứ ba - 04/06/2019 17:01
Trong 2 ngày 03, 04.06.2019, Tổ đại biểu số 2 - HĐND huyện Xín Mần do đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri tại thôn Chí Cà Hạ (Chí Cà), thôn Xín Thèn (Thèn Phàng) và thôn Ma Lỳ Sán (Pà Vầy Sủ).
Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại thôn Chí Cà Hạ, xã Chí Cà.

Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại thôn Chí Cà Hạ, xã Chí Cà.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XIX, theo đó Kỳ họp dự kiến được diễn ra trong 2 ngày 25 và 26.06.2019 sẽ xem xét và thông qua 17 báo cáo, 01 tờ trình và các dự thảo nghị quyết... Tổ đại biểu cũng đã thông báo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các xã có liên quan. Qua nghe các đại biểu HĐND huyện thông báo, các cử tri đều đồng tình nhất chí cao với dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp và các kết quả giải quyết ý kiến của cử tri. Đồng thời, các cử tri cũng đã có các ý kiến, đề nghị với tổ đại biểu HĐND huyện tập trung vào các nội dung như: Đề nghị hỗ trợ giống cây trồng, kinh phí cho mùa vụ bị hạn và sâu bệnh; đề nghị hỗ trợ xi măng và vật liệu để nhân dân góp sức xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ cung cấp nước sạch sinh hoạt và sửa chữa kênh mương; hỗ trợ phương án quy hoạch trồng cây hồng không hạt, có phương án kiểm soát việc vận chuyển gia súc, gia cầm qua thôn Chí Cà Hạ; hỗ trợ xóa nhà tạm; hỗ trợ xây dựng trạm hạ thế cấp điện sinh hoạt…

Qua nghe các ý kiến của cử tri. Lãnh đạo UBND các xã cùng Tổ Đại biểu HĐND huyện đã trực tiếp trả lời, giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền các chế độ, chính sách hiện hành của nhà nước tới toàn thể nhân dân. Với một số ý kiến các cử tri kiến nghị, đề xuất thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện, tỉnh, Tổ đại biểu sẽ tiếp thu, tổng hợp và báo cáo với Thường trực HĐND, chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết đúng quy định của pháp luật./.
Cao Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com