LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 101


Hôm nayHôm nay : 22286

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 462047

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18650338

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Quang Bình giám sát tại xã Yên Thành

Thứ ba - 03/12/2019 21:16
Vừa qua, Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Quang Bình đã tiến hành giám sát đợt 2 năm 2019 tại xã Yên Thành về kết quả thực hiện công tác chỉ đạo điều hành và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019.
Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Quang Bình giám sát tuyến đường bê tông từ thôn Pà Vầy Sủ đi thôn Yên Lập

Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Quang Bình giám sát tuyến đường bê tông từ thôn Pà Vầy Sủ đi thôn Yên Lập

Trước đó, Đoàn đã đi giám sát thực tế tuyến đường bê tông từ thôn Pà Vầy Sủ đi thôn Yên Lập. Đây là tuyến đường Nhà nước và nhân dân cùng làm hiện đang được đổ bê tông với chiều dài 500m. Tiếp đó, Đoàn đã đi kiểm tra các công trình và tiến độ xây dựng nhà ở đối với người có công, Cựu chiên binh nghèo tại thôn Yên Lập. Trong năm 2019, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Yên Thành đã thực hiện có hiệu quả việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, ANQP, tuyên truyên các nhiệm vụ trọng tâm, phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, tuyên truyền vận động học sinh đến trường đảm bảo kế hoạch chỉ tiêu. Trong 18 chỉ tiêu năm 2019 xã đã thực hiện đạt và vượt 12 chỉ tiêu, 04 chỉ tiêu đạt từ 60 - 98%, 02 chỉ tiêu đang xây dựng và thực hiện đó là xã đạt chuẩn về Y tế theo tiêu chí mới và xã có 01 thôn đạt chuẩn NTM.
 
Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Quang Bình kiểm tra công trình và tiến độ xây dựng nhà ở đối với người có công, Cựu chiến binh nghèo
 
Qua kiểm tra giám sát và báo cáo của xã, Tổ đại biểu đã đưa ra những mặt còn hạn chế cần thực hiện trong thời gian tới như: Cần rà soát lại các chỉ tiêu đã đạt và chưa đạt theo kế hoạch năm 2019 để đẩy mạnh triển khai hoàn thiện; xác định cụ thể các cây, con chủ lực để đưa vào nuôi trồng có hiệu quả; làm tốt hơn nữa công tác vận động nhân dân triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế xa hội, vận động nhân dân hiến đất xây dựng NTM, giám sát chặt chẽ chất lượng các công trình NTM, rà soát tổng kết các mô hình phát triển kinh tế đạt hiệu quả để nhân rộng trên địa bàn.
Nguồn tin: quangbinh.hagiang.gov.vn
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com